...công ty TNHH Gỗ 1911 thuộc tập đoàn JOLUMCO nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp nguyên liệu gỗ tự

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 3 Tháng tám 2010.

 1. tiendat New Member

  Công ty TNHH Gỗ 1911 là đại diện độc quyền tại Việt Nam của tập đoàn gỗ Mỹ J.M.Jones Lumper Company, Inc, với thương hiệu JOLUMCO nổi tiếng thế giới. Công ty chịu trách nhiệm xúc tiến thương mại và cung cấp nhiều chủng loại gỗ cứng có nguồn gốc từ các khu rừng trồng trên quy mô công nghiệp Hoa Kỳ cho các nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Việt Nam.

  Các sản phẩm gỗ ván xẻ tự nhiên nhập khẩu của chúng tôi đã được qua xử lý tại Hoa Kỳ, được phân loại theo tiêu chuẩn phân loại của hiệp hội Gỗ cứng Hoa Kỳ NHLA, và được bó nguyên đai nguyên kiện khi xuất khẩu kèm theo các giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin), giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật (Certificate of Fumigation), bản liệt kê chi tiết (Packing List) cho từng container, và bản liệt kê chi tiết bó (Bundle Tally Details).

  Gỗ ván xẻ, được bào thô 4 mặt, bó nguyên đai nguyên kiện, đã qua sấy tẩm, và được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
  Chủng loại bao gồm: Red Oak (Sồi Đỏ), White Oak (Sồi Trắng), White Ash (Tần Bì), Willow (gỗ Liễu), Poplar (Bạch Dương), Cottonwood (gỗ Bông), Red Elm (Du Thụ), Soft Maple (gỗ Thích mềm), và Eucalyptus (Bạch Đàn, gỗ rừng trồng với chứng chỉ FSC).
  Các chủng loại gỗ cứng Hoa Kỳ khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Ứng dụng
  : _Sản xuất đồ nội thất : cửa, kệ, bàn ghế, tủ bếp, ván sàn..., cho các công trình dân dụng và cao cấp như nhà ở, khách sạn, biệt thự, và vila.
  _ Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

  Nguồn cung cấp ổn định và bền vững, sẵn sàng cung ứng cho các nhà máy sản xuất có nhu cầu lớn. Gỗ được tẩm sấy tại Mỹ theo quy trình công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng ổn định cho sản phẩm, hạn chế tối đa độ biến dạng, cong vênh, mối mọt của gỗ.

  Giá thành tương đương các loại gỗ trong nước
  (355-->600 USD/m3)

  Các chứng từ đi kèm :
  Giấy chứng nhận nguồn gốc (C/O), chứng từ hải quan, chứng nhận kiểm dịch thực vật, bản liệt kê đóng gói (Packing List), bản liệt kê chi tiết bó (Bundle Tally Details). Chứng chỉ quốc tế SFI và FSC về khai thác gỗ và bảo vệ rừng.

  Để biết thêm các thông tin cập nhật về báo giá, mẫu gỗ, và những tài liệu kĩ thuật kèm theo dành cho những mặt hàng chúng tôi đã và đang cung cấp, mời quý vị liên hệ và ghé thăm trụ sở của chúng tôi


  Công ty TNHH Gỗ 1911 :
  Nguyen Thị Tú, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  Cơ sở miền Bắc : Nguyễn Bình Khiêm, Hải Phòng
  Nhan viên khu vực Hà Nội: Tùng 01659245398


  JOLUMCO tự hào luôn là thương hiệu hàng đầu thế giới về xuất khẩu gỗ cứng và chúng tôi là 1 trong những nhà xuất khẩu gỗ Mỹ đầu tiên có mặt tại Việt Nam


  Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nguyên liệu gỗ của Quý vị, đừng ngần ngại đến với chúng tôi.

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).