Công ty làm hồ sơ du học tại Mỹ tốt nhất

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tddly02, 5 Tháng mười hai 2009.

 1. tddly02 New Member

  :wc:CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch Úc miễn phí xin gọi 08.3848 10 52

  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
  * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
  * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore, Mỹ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa

  Du học Mỹ - College of Lake County

  College of Lake County là một trường đại học cộng đồng công lập 2 năm được Ủy ban Giáo dục Đại học (Higher Learning Commission) chính thức công nhận và là hội viên của Hiệp hội Trung Bắc (North Central Association).
  Trường đại học College of Lake County (CLC) nằm cách Chicago, thành phố lớn thứ ba trên toàn Hoa Kỳ, 72 cây số. CLC tọa lạc trong Quận Lake, một quận được Tạp chí Forbes xếp hàng thứ 52 trong những địa điểm tốt nhất trong Hoa Kỳ về thương mại và nghề nghiệp. Toàn Quận Lake có 52 thành phố thân thiện và an toàn nằm lẫn với 75 mặt hồ. Sinh viên quốc tế sẽ nhận thấy rằng chương trình học tại Đại học College of Lake County rất thích hợp với khả năng tài chánh và khuôn viên trường rất thân thiện cho sinh viên bắt đầu con đường học vấn tại Hoa kỳ.
  Chương trình học vấn
  Trường đại học College of Lake County có 60 chương trình cấp bằng Cao đẳng và chương trình đại học chuyển tiếp qua chương trình 2 + 2 đặc biệt của chúng tôi. Chương trình Vận động Giáo dục Đại học Illinois (The Illinois Articulation Initiative) có hợp đồng chuyển tiếp đại học với 57 trường đại học công và tư. CLC có nhiều chương trình học vấn, theo đó, bạn có thể đạt được những tín chỉ có thể được chuyển tiếp sang trường đại học bốn năm. Các chương trình này cấp bằng Cao đẳng Nhân văn (Associate in Arts, hay AA), Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, hay AS), Cao đẳng Khoa học Cơ khí (Associate in Engineering Sciences, hay AES), Cao đẳng Mỹ thuật (Associate in Fine Arts, hay AFA), Cao đẳng Nhân văn chuyên ngành Sư phạm môn Toán cấp Hai và cấp Ba (Associate in Arts in Teaching Secondary Mathematics, hay AA) hoặc Cao đẳng Nhân văn chuyên ngành Giáo dục Đặc biệt (Associate in Arts in Teaching Special Education, hay AA).
  Sau khi theo học chương trình hai năm tại College of Lake County, bạn có thể tiếp tục con đường học vấn ngay trong khuôn viên của trường. Trung tâm Đại học vừa được xây cất là nơi tập trung cả thảy 18 trường đại học công và tư có chất lượng cao trong tiểu bang Illinois và các trường này đều cấp bằng cử nhân và cao học. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình đại học mà không phải rời khuôn viên đại học CLC Grayslake khi tham gia vào chương trình chuyển tiếp đại học 2+2.
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn
  Học phí phải chăng

  Đại học cộng đồng công lập là nơi sinh viên có thể theo đuổi con đường học vấn ít tốn kém nhất trong toàn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ vì học phí tại các trường này không bằng nửa số học phí tại các trường đại học công lập khác. Sinh viên quốc tế sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la khi theo học tại đại học cộng đồng so với các trường đại học điển hình khác. Phí tổn theo học tại College of Lake County:
  Học phí và lệ phí : $6,984
  Chi phí sinh hoạt : $7,224
  Sách vở/Học liệu : $1,232
  Bảo hiểm y tế : $900
  Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có thể nộp đơn xin học bổng tại CLC sau khi đã theo học ít nhất một khóa học. Học phí của trường rất phải chăng với sĩ số thấp, mỗi lớp học trung bình có 21 sinh viên.
  Khuôn viên đại học của chúng tôi

  CLC có 16.000 sinh viên thuộc mọi thành phần văn hóa, trong số này có 104 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. CLC là một khuôn viên đại học an toàn, xinh đẹp với nhiều đường mòn tản bộ, ao nước, vườn đá cảnh và nhiều bộ môn thể thao. Theo học tại khuôn viên trường tại Grayslake này, sinh viên sẽ có dịp thưởng thức quang cảnh bốn mùa qua nhiều sinh hoạt giải trí như tản bộ, dạo xe đạp, bơi xuồng ca-nô, chơi trượt băng và trượt tuyết.
  Điều kiện nhập học

  Hạn chót ghi danh nhập học cho khóa mùa thu là ngày 1 tháng Bảy và hạn chót cho khóa mùa xuân là ngày 1 tháng Mười một. Không có lệ phí ghi danh nhập học. Điều kiện để ghi danh vào các lớp cấp đại học: Điểm TOEFL qua máy tính là 197, điểm TOEFL bài viết là 527, hoặc điểm TOEFL qua mạng Internet là 71. Nếu theo học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu thì không cần có điểm TOEFL. Bạn sẽ được làm trắc nghiệm xếp lớp một khi bạn vào đến trường
  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN MARKETING.

  Cty Tân Đại Dương cần tuyển sinh viên làm việc bán thời gian .
  Từ ngày 01/11/2009 Cty có chương trình hợp tác với cộng tác viên marketing về lĩnh vực du học singapore , du học Úc và du lịch Úc.

  Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 gặp chị Oanh ( trong giờ hành chánh )


  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển nhân sự:

  1. Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc tương đương, bằng C anh văn, dịch thuật, nghe nói tiếng anh thông thạo, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
  Chi tiết xin liên hệ C. Tú : 3848 4879 – 0909.088.579
  2. Nhân viên kế toán
  Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, bằng C anh văn, có thể làm việc với người nước ngoài, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
  Chi tiết xin liên hệ C.Bích: 3848 1050 - 0902 595 745

  3 Cộng tác viên up blog
  Yêu cầu: Biết cách làm blog, nhà có internet, thời gian làm việc tự do. Chi phí cho 1 blog hoàn chỉnh : 25k. Ưu tiên sinh viên (chỉ nhận cộng tác viên học và làm việc tại TP.HCM)
  Chi tiết xin liên hệ C.Oanh: 08.38484879 ( trong giờ hành chánh )

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52 – 3848 10 53 –3848 10 62

  Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890

  Website: www.tandaiduong.edu.vn
  Tư Vấn Trực Tuyến:
  tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).