Công Ty Cung Cấp Thực Phẩm Cho Trường Học, NH KS....

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 2 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Tập thể công ty chúng tôi xingởi lời chào trân trọng nhất đến Quý Khách đã quan tâm đến dịch vụ cung cấpthực phẩm an toàn của công ty!

  Côngty Vân Hà chúngtôi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn loại (Nông hải sản, thực phẩm tươi sống, hàng khô…), cho hệ thống trường học, nhà hàng khách sạn,bếp ăn công nghiệp.

  Nguyên liệu được lựa chọn đảmbảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế, quy trình sảnxuất đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩnbằng khí OZON (đã được bộ y tế kiểm định). Nguyên liệu 100% tươi sống .Thực phẩm tươi sống của GiaViệt từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho trường học không quá 12 giờ. Và cógiấy kiểm nghiệm, nguồn gốc đối với mổi loại sản phẩm.

  Côngty Vân Hà có đội ngũnhân viên nhiệt tình,năng động, chu đáo, thường xuyên được các chuyên gia dinhdưỡng huấn luyện về kiến thức, kỹ năng nhằm xây dựng khẩu phần ăn đa khẩu vị,đủdinh dưỡng, đảm bảo về chất, vitamin và các nguyên tố vi lượng khác. Nhân viêntrực tiếp tham gia sản xuất được tập huấn học và cấp chứng nhận lớp Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (tại khoa VSATTP tạitrung tâm y tế quận Tân Bình ), quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

  Côngty Vân Hà xin chânthành cảm ơn sâu sắc về sự tin dùng của Quý Khách.
  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiếtxin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng : (08)666 000 69 - 6675 06547

  LiênHệ Trực Tiếp : 0974 000829 Đặng Thế Hiển 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).