Công ty cổ phần Tự Thành cung cấp thiết bị dây chuyền sản xuất máy nghiền đá công suất 150 tấn/h

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ngotrangmtv, 5 Tháng tám 2010.

 1. [IMG]
  Công ty CP Tự Thành là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các máy móc thiết bị phục vụ ngành khai thác đá, than, sản xuất thức ăn gia súc, xi măng, điện tử viễn thông,… lớn tại Việt Nam.
  Ngành công nghiệp khai thác đá thực sự là ngành công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao trong quá trình khai thác và sản xuất. Để phục vụ việc khai thác và sản xuất đá được thuận lợi nhất Tự Thành đã nhập khẩu và phân phối dây chuyền sản xuất đá.
  Hiện nay, Tự Thành là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy nghiền đá chính hãng từ công ty cơ khí Thượng Hải hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đang phân phối máy nghiền đá với dây chuyền có công suất lớn như: 50Tấn/h, 70Tấn/h, 100tấn/h, 150tấn/h, 200 tấn/h.
  Dây chuyền sản xuất đá với trình độ tự động hóa cao, máy móc đồng bộ nhập khẩu từ Thượng Hải, quá trình hoạt động hầu như không cần nhân viên thao tác....Với dây chuyền sản xuất đá này cho hiệu quả sản xuất cao, sản lượng lớn như: cỡ hạt đá bình quân, dạng hạt tốt,....phù hợp với yều cầu xây dựng hiện nay.
  Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao thì Tự Thành còn có những dịch vụ đi kèm như: lắp đặt, chạy thử, bảo dưỡng,....Ngoài ra, Tự Thành luôn có những chính sách khuyến mãi đối với từng khách hàng.

  Để được hưởng những ưu đãi từ Tự Thành và hiểu rõ về dây chuyền sản xuất đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Công ty cổ phần Tự Thành
  Địa chỉ: Văn phòng giao dịch số 182 Trường Chinh - Hà Nội
  Tel: 043.566.5122 - Mobile: 0983.659.869 (Mrs Quỳnh) - Fax: 043.565.9742
  Website: www.bangtaiviet.com - Email: tuthanhjsc@vnn.vn
  Chú ý: Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng của những cơ sở không uy tín, khi mua hàng quý khách vui lòng giao dịch theo số điện thoại, số fax của công ty. Hóa đơn, giấy tờ liên quan trong quá trình giao dịch phải có dấu của công ty cổ phần Tự Thành. Xin cảm ơn!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).