CÔng ty cỔ phẦn dỊch vỤ phÁt triỂn thƯƠng mẠi hẢi long

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luyen, 23 Tháng sáu 2010.

 1. luyen New Member

  Thưa quí khách!
  Trước tiên, xin cho phép tôi thay mặt các thành viên Hải Long gửi tới quý vị lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất.
  Được thành lập với tiêu điểm trở thành người trợ thủ lý tưởng cho việc xây dựng phát triển thương hiệu, sản phẩm cho các công ty khác. Hải Long jsc., với tập thể thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực marketing, thị trường, xây dựng thương hiệu... và hàng nghìn nhân sự là những PG, PB ( Promotion Girl, Promotion Boy) trẻ đẹp được đào tạo kỹ năng bán hàng, dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những dịch vụ và những hỗ trợ hoàn hảo nhất ..
  Ở góc độ ý tưởng : Hải long cung cấp các dịch vụ tư vấn về chiến lược kinh doanh, chiến lược thị trường, chiến lược maketing , chiến lược sản phẩm, cũng như sẵn sàng giúp bạn điều chỉnh lại các sai sót trong hệ thống quản lý của công ty... hay đơn giản chỉ là một qui trình xây dựng một sản phẩm ..
  Ở mức thực thi ý tưởng: Hải Long cung cấp cho bạn các dịch vụ : điều tra thị trường, điều tra hoạt động đối thủ cạnh tranh, thực thi các hoạt động thị trường, tổ chức sự kiện giới thiệu công ty, sản phẩm... Hải Long cũng tư vấn và cung cấp cho các bạn các sản phẩm quà tặng ý nghĩa giúp công ty bạn định vị trong tâm trí cũng như trong tiềm thức của các khách hàng.
  Ở góc độ hỗ trợ: Hải Long cung cấp thêm cho các bạn các dịch vụ như tư vấn thiết kế website, đào tạo nhân sự ( từ những kỹ năng cơ sở như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán đến các kỹ năng cao cấp như … kỹ năng xử lý tổng quát, kỹ năng mềm, kỹ năng mờ... giúp bạn hoàn thành mục tiêu đã đề ra.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).