Hà Nội Công ty APC Package tuyển Nhân viên Marketing ở Thanh Trì

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi ruacon122, 17 Tháng ba 2017.

 1. ruacon122 Member

  Facebook: ruacon122

  Nhân viên Marketing Online

  Tổ chức APC Package
  Lô S5 - 17 Cụm Công Nghiệp tụ hội Triều Khúc, Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Lương: Hơn 8,000,000VNĐ

  Diễn tả chi tiết công tác

  - Xây dựng , triển khai và duy trì mọi hoạt động can hệ tới Marketing thành những quy trình cụ thể theo tiêu chuẩn của hệ thống ISO.
  - Nghiên cứu, thu thập thông tin về thị trường việc làm huyện Thanh Trì cũng như nhu cầu các bạn liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp buôn bán.
  - Quản lý hệ thống thông báo sở hữu can hệ tới tổ chức và nhãn hàng công ty .
  - Lên ý tưởng và vun đắp kế hoạch truyền thông, lăng xê cho doanh nghiệp đảm bảo duy trì quảng cáo ở thứ hạng cao sở hữu mức giá rẻ nhất.
  - Vun đắp chiến lược truyền thông,quảng cáo, quảng cáo online marketting, chiến lược marketting.
  - SEO google seach, biên soạn thảo bài PA đẩy từ khóa SEO google seach, thực hành SEO các trong khoảng khóa lên thứ hạng cao nhất của Google.
  - Thiết lập quan hệ với những cơ quan báo chí , truyền thông, thương hiệu và các cơ quan mang thẩm quyền chức năng để xây dựng hình ảnh, PR về sản phẩm, nhà cung cấp của đơn vị trên mọi phương diện.
  - Kiếm tìm ,lưa chọn, kết hợp khiến cho việc, giám sát mang các tổ chức phân phối dịch vụ truyền thông, quảng bá lúc tổ chức sở hữu nhu cầu.
  - Quản trị hệ thống website của công ty ,Update tin bài,hình ảnh,chụp ảnh sản phẩm, Design ảnh sản phẩm photoshop, Design banner flash.
  - Chịu phận sự vun đắp chương trình lăng xê quảng bá website của tổ chức , lớn mạnh hình ảnh nhãn hàng của tổ chức trên môi trường mạng CNTT.
  - Vun đắp và chăm sóc Facebook Fanpage: lên kế hoạch tăng trưởng nội dung, ngoại hình hình ảnh, cover…; setup và chạy lăng xê trên Facebook đến đúng đối tượng chỉ tiêu có giá thành thấp nhất; lôi kéo fan ngưỡng mộ cho page của tổ chức .
  - coi ngó người dùng thường xuyên qua email marketing: Lên ý tưởng, kiểu dáng template gửi email, gửi email duyệt những dụng cụ miễn phí, Thống kê Con số chiến dịch.
  - thực hiện rival marketing: spam sự kiện trên các diễn đàn, các group lớn và thực hành việc gửi event tới các user facebook…
  - xây dựng những kênh thông tin để người mua mang thể tiếp cận dễ dàng các thông báo về đơn vị , tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán .
  - Cập nhật số đông , chính xác hạ tầng dữ liệu về người dùng .
  - Lập hồ sơ điều hành người dùng .
  - Lên lịch và thực hiện coi ngó người mua theo định kỳ tháng/quý/năm.
  - Lập kế hoạch và thực hiện các chương trình lăng xê khuyến mại , Phân tích kỹ những ích lợi của khách hàng khi nhận được, thứ tự giấy má nhận nhằm phát huy cao nhất hiệu quả của kế hoạch marketing theo tiêu chí đề ra.

  [IMG]


  - Lập mưu hoạch ngân sách Marketing hàng năm trình Ban lãnh đạo xem xét và duyệt y .
  - Lên kế hoạch thăm hỏi quý khách VIP, người dùng mua buôn, Các bạn thường xuyên của doanh nghiệp . đơn vị thực hiện , kiểm tra, giám sát và điều chỉnh kế hoạch. Ghi nhận quan điểm của người dùng để cải tiến công tác .
  - Chủ động đồ mưu hoạch tăng quà cho khách trong các dịp lễ, tết, ngày khai trương, ngày ra đời , sinh nhật của các bạn .
  - Doanh nghiệp thực hiện đo lừơng mức thoả nguyện của các bạn tối thiểu 02 lần/năm. Báo cáo kết quả mang Ban lãnh đạo, giám định căn do gây ra các đánh giá ko thấp , chưa đạt của các bạn , bắt buộc giải pháp cải tiến cùng lúc đưa ra những hành động kip thời nhằm tránh các thiệt hại uy tín của doanh nghiệp .
  - Thường xuyên mua các giải pháp để cải tiến những hoạt động Marketing của doanh nghiệp càng ngày càng hiệu quả và giỏi hơn.
  - Tổng hợp Báo cáo , đánh giá kết quả của gần như công việc, chiến dịch triển khai , Thống kê định kỳ sở hữu điều hành trực tiếp và ban lãnh đạo công ty tối thiểu một tháng 1 lần.
  * Mức lương: 5 triệu ++ ( Thu nhập bình quân từ 8 triệu/ tháng)
  Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

  - Bắt buộc phải chăng nghiệp chuyên ngành nghề can dự
  - Có kiến thức chuyên sâu tìm việc về ngành marketing
  - Tự tin , năng động, tư duy sắc bén.
  - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).