Hà Nội Công nghệ mới - xe nâng hàng NA2.0

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi qazzxc123, 12 Tháng mười 2016.

 1. qazzxc123 Member

  Facebook: qazzxc123

  Một công nghệ mới ra mắt giảm sức cho người lao động đó chính là chiếc xe nâng hàng đặc biệt NA.

  Một chiếc xe nâng hàng, điện khớp nối, NA Flexi lần trước tiên được giới thiệu với thị trường Anh trong mùa thu năm 2010, và đã đạt được thành công đáng kể doanh số bán hàng kể từ - nhờ vào khả năng của mình để làm việc trong lối đi một số hẹp hơn 2000mm so với mô hình so sánh .
  [IMG]
  Các bản mới của NA Flexi đã được điều chỉnh thích hợp trong một số cách để phục vụ nhu cầu của thị trường trong lục địa châu u. dụ, mô hình châu u mới có một khung hẹp hơn so với các phiên bản Vương quốc Anh, Bên cạnh đó tiếng ồn động cơ điện và thủy lực đã được giảm xuống khiến cho Flexi mới NA xe nâng chạy êm nhất trong các dòng xe nâng.

  Bên cạnh đó, giống như mô hình ban sơ, bản mới của châu u của NA Flexi được xây dựng để làm việc nhanh nhất, chu kỳ làm việc an toàn nhất với sự ổn định tối ưu trong lối đi rộng 1600mm hẹp.
  Tại trọng điểm của xe tải là một bánh xe phía trước độc nhất nhỏ gọn ổ trục thiết kế, phối hợp với khả năng của bốn bánh xe Flexi VNA thực sự rõ thông qua 220 độ, cho phép vận động tiện lợi và an toàn sắp đặt và tối thiểu trong aisleways. Trong thực tế, Flexi NA yêu cầu chỉ một tuần tự của các tay lái để nhập hoặc de-ngăn xếp pallet - mà kết quả trong những lợi ích năng suất đáng kể.

  NA AC châu u Flexi hiện có sẵn thông qua màng lưới rộng lớn Flexi hẹp Lối đi của nhà phân phối châu u. doanh nghiệp đã ủy quyền phân phối tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Benelux, Slovenia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, tất cả các cương vực của Bắc u và khắp Đông u.

  John Maguire, giám đốc bán hàng và tiếp thị của Flexi Lối đi hẹp , nhận xét: "Mạng Flexi nhà phân phối cũng được xây dựng ở châu u: chúng tôi đã thắng lợi cung cấp xe tải khớp nối cho các khách hàng châu u cho một thập kỷ và sự tham gia của chúng tôi tại thị trường châu u trong thời kì này cho phép chúng ta hiểu chính xác những gì khách hàng châu u của chúng tôi cần từ xe tải của họ.

  "Năm năm qua đã thấy sự tăng trưởng to lớn trong nhu cầu cho Flexi công nghệ xe nâng khớp nối từ các tổ chức dịch vụ hậu cần của châu u, các nhà bán sỉ và các doanh nghiệp sinh sản. Chúng tôi đã hoàn thành đơn đặt hàng trị giá so với đồng euro 300.000 cho một doanh nghiệp Pháp dịch vụ hậu cần và một cho một nhà cung ứng hàng đầu của Đức các ngành công nghiệp ô tô.
  "Nhu cầu cho các sản phẩm của chúng tôi vẫn ở mức cao trong suốt cuộc suy thoái do, một phần, đã được chứng minh khả năng của mình để giảm chi phí hậu cần. ngoài ra, như các nước mấu chốt châu u khởi đầu tăng trưởng trở lại, chúng ta đang nhìn thấy tâm ngày càng tăng từ các doanh nghiệp, những người muốn để lưu trữ nhiều hàng hóa hơn phí ít hơn - đó là những gì Flexi xe tải tất cả về ".
  Tìm hiểu nhiều hơn về mẫu mã cũng như nhiều loại hãng xe khác vui lòng truy cập website: http://xenangmitsubishi.com.vn/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).