Toàn Quốc Công bố danh sách 50 đặc sản Việt Nam làm quà tặng cho du khách

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phukienmayanh1991, 6 Tháng ba 2017.

 1. phukienmayanh1991 Máy ảnh Đà Nẵng

  Đặc sản Việt Nam làm quà tặng : Đặc sản 3 miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều đặc sản, món ăn, sản vật làm quà tặng

  Mới đây, tổ chức kỉ lục Việt Nam công bố 50 đặc sản làm quà tặng với nhiều nhiều món ăn, đặc sản quen thuộc của các vùng miền trên cả nước. Việc công bố 50 quà tặng đặc sản nhằm công nhận tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo các tiêu chí để vào Top đặc sản Việt Nam làm quà tặng. Những món ăn, đặc sản quen thuộc như : Mực một nắng , nước mắm Phan Thiết, Khô mè cẩm lệ, tôm khô, chè đắng, hạt điều,...được ghi nhận vào top 50 đặc sản Việt Nam làm quà tặng.
  [IMG]
  Bên cạnh việc đặc sản làm quà tặng được công bố nhằm ghi nhận nhiều đặc sản Việt Nam vào sách kỉ lục thì việc làm này cũng giúp cho những địa phương vùng miền phấn đấu và phát triển thêm những món ăn đặc sản khác để bổ sung sao cho đạt được tiêu chuẩn là một đặc sản do con người chính địa phương đó chế biến, sản vật được chế biến từ địa phương đó, cách bố trí và bày biện món ăn và cách thưởng thức món ăn.
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).