CONDOTEL FLC HẠ LONG – FLC GRAND HOTEL HẠ LONG

Thảo luận trong 'Nhà ở, Nhà đất, BDS HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ngohuutri, 19 Tháng năm 2017.

 1. ngohuutri Member

  Facebook: ngohuutri

  Mở ra hướng nghỉ dưỡng sinh lời đẳng cấp dành cho các vị khách hàng giới thượng lưu, chủ đầu tư FLC [IMG] Group đã thực hiện một bước đi táo bạo với quần thể lưu trú bao gồm các căn biệt thự trên đồi, Condotel FLC Hạ Long và sân golf 18 hố đạt chuẩn thiết kế quốc tế. Có thể nói, bên cạnh vẻ đẹp của kỳ quan vịnh Hạ Long, các sản phẩm dự án là một sự cộng hưởng mang lại lợi ích chung to lớn cho toàn thể dự án khi đi vào hoạt động.
  [h=2]Sân Golf Link 18 hố tác động trực tiếp tới hoạt động của Condotel FLC Hạ Long[/h]Là một nhà đầu tư thông minh, ngoài những yếu tố về vị trí dự án, thiết kế căn hộ, hay các đơn vị hợp tác làm nên dự án, những yếu tố bên ngoài dự án cũng được xem xét chi tiết tỉ mỉ để xác định rõ những tác động của chúng tới loại hình chủ đích đầu tư như thế nào. Tương tự, khi tìm hiểu dự án Condotel FLC Hạ Long, chắc hẳn các nhà đầu tư đã đứng ở vị thế có thể nhìn xa trông rộng xem xét toàn cục những thành tố và tiện ích sân golf là một yếu tố quan trọng hơn cả.
  Tận dụng tuyệt đối lợi thế địa hình trên đồi của mảnh đất mang tên cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, tập đoàn đã cho xây dựng giai đoạn đầu tiên của hệ thống sân golf chuẩn đẳng cấp quốc tế. Từ lâu, môn chơi thể thao này đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam và thường dành cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu. Tuy nhiên, những lợi ích đầu tư từ mô hình Golf mang lại là rất lớn, vì thế đồng hành với việc thực thi những căn hộ Condotel FLC Hạ Long, chủ đầu tư đã dồn lượng vốn lớn để tạo ra sân chơi chuẩn cấp quốc tế với địa hình ít bằng phẳng thách thức người chơi.
  Bên cạnh đó, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đã đang tăng tỉ lệ thuận với những hành động quảng bá hình ảnh vịnh Hạ Long của chính quyền địa phương. Một khi tỉnh thành Quảng Ninh phát triển hơn về cơ sở hạ tầng, lượng du khách tới tham quan sẽ còn tăng cao. Cùng với đó, tiện ích sân Golf sẽ hút một lượng không nhỏ những khách hàng tiềm năng và Condotel FLC Hạ Long hay các căn biệt thự dự án chắc chắn là chốn nghỉ dưỡng tiện nghi nhất bởi vị trí không quá xa, dịch vụ tiện nghi và không gian thư giãn chuẩn 5 sao.
  [IMG]
  [h=3]Condotel FLC Hạ Long mang đến cơ hội đầu tư khó cưỡng[/h]Rõ ràng, những lợi ích từ tiện ích sân Golf mang đến cho hệ thống căn hộ Condotel FLC Hạ Long là không thể phủ nhận.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).