Cơn sốt truy tìm thông tin về Osama Bin Laden trên Internet

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 19 Tháng mười hai 2009.

  1. Những giai điệu trữ tình, hình ảnh *** và Britney Spears đã lọt khỏi topten danh sách thông tin được truy cập nhiều nhất trên mạng Internet kể từ ngày 11-9 đến nay. Thay vào đó là hình ảnh và thông tin về tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC), những trang web tin tức mới, Osama Bin Laden là ai và quốc kỳ Mỹ.
    Ngoài Osama Bin Laden, chiêm tinh gia người Pháp Nostradamus ở thế kỷ 16 và những “ tiên đoán” của ông về vụ khủng bố ở New York và Washington cách đây nửa tháng cũng được săn lùng nhiều không kém. <o:p></o:p>
    Theo thống kê của nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin mạng Internet Google, khoảng 80% trong 500 câu hỏi nhận được hôm xảy ra vụ khủng bố WTC và Lầu Năm Góc ở Mỹ ngày 11-9 đều liên quan đến vụ khủng bố. Phát ngôn viên của AltaVista David Emanuel cho biết, những trang web về *** đã lọt khỏi danh sách topten những thông tin được truy cập nhiều nhất và đứng ở vị trí thứ 17. Trong khi đó, hộp thư người truy cập của Ask Jeeves tràn ngập với các trận mưa thư Điện tử (e-mail) về Nhà Trắng, Pentagon, WTC... Trung bình mỗi ngày, Ask Jeeves nhận khoảng 25.000-30.000 e-mail, riêng ngày 11-9 nhận đến 186.000 e-mail “Thông tin về thảm họa quốc gia Mỹ”, “ Ai là Osama Bin Laden ?”, tình hình cứu nạn và Trân Châu Cảng. Trên tất cả các website tìm kiếm thông tin, e-mail hỏi địa chỉ 5 trang web của hãng tin BBC, CNN, WTC, Pentagon và MSNBC dẫn đầu trong số các trang thông tin cần tìm. Tuy nhiên, cơn sốt thông tin trên mạng Internet hiện nay đang đổ dồn về Nostradamus, người truy cập mạng không chỉ muốn các thông tin dự báo của ông về vụ khủng bố ở Mỹ ngày 11-9 mà còn muốn xem thêm những dự báo khác của ông về thế giới.


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).