Còn gì sướng hơn là tự tay làm pizza ở nhà? mời các bố các mẹ vào tham khảo món mới

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 3 Tháng tám 2010.

  1. Sau 1 thời gian thử nghiệm, cuối cùng em quyết định giới thiệu món này đến cho cả nhà mình cùng thưởng thức.
    Nói đến pizza ai cũng lăm lăm điện thoại để gọi nhà hàng delivery, thế sao mình ko tự tay làm lấy nhỉ? Quan trọng nhất của món pizza này là đế bánh, tự tay làm rõ là vất vả mà lại hên xui, chả biết nó có ra lò như ý mình không ( tất nhiên là trừ các mẹ siêu sao, cao thủ làm bánh rồi). Vậy để em giúp cả nhà mình nhé?

    Hiện em đang phân phối đế bánh pizza đã làm sẵn, đế bánh được nhào nặn khá kĩ qua nhiều công đoạn ủ bột, lên men....sau đó bánh được nướng sơ nhìn thế này ah.
    [IMG]">Kích thước là 20cm, tương đương với size M, e chỉ có 1 loại M thôi, tiện sử dụng trong gia đình.Đế bánh để ngăn mát được 7 - 10 ngày, nếu cất ngăn đá có thể bảo quản được cả tháng, khi dùng bánh chỉ cần rã đông. Giá 20k/đế bánh.
    Bánh luôn đi kèm với nước sốt, nước sốt được nấu bởi cà chua tươi đã qua chọn lựa,sốt cà chua Henz, lá thơm ( oregano, rosemary),dầu oliu ( ko dùng dầu thường được ah), hành tây và nhiều gia giảm khác rất thơm ngon và hấp dẫn.

    Ngoài ra, em còn có mozzarella cheese để phủ lên mặt bánh, giá 160k nếu mua cả kg, mua lẻ là 170k.
    [IMG]">Pizza không thể thiếu thêm sốt Tabassco cay cay, giá 36k/chai:
    [IMG]">goài ra, em có oliu đen ko hạt giá 45k/hộp 200g

    Nhiều mẹ hỏi nên em bán thêm nước sốt đóng lọ giá 65k:
    [IMG]">Với đơn hàng 10 đế bánh em nhận free ship trong bán Kính 2km tính từ hồ Trúc Bạch ( đại bản doanh của em ở đây ah). Hoặc các bố, các mẹ có thể lấy hàng ở Qmart - 55 Nguyễn Khắc Hiếu (gần phở cuốn Ngũ Xã nổi tiếng) từ 8h sáng đến 8h tối. Hoặc nếu ai ở khu vực trung tâm có thể nhẳn em trước, e sẽ mang hàng đến văn phòng ở 39A Ngô Quyền hoặc sau giờ làm việc có thể qua nhà em ở 462 Đường Bưởi để lấy hàng.
    Bố mẹ nào có nhu cầu thì e khuyến khích liên hệ trước để thưởng thức bánh nóng hổi và mới tinh mỗi ngày.

    Với mỗi order, em xin tặng kèm 1 thẻ KM ăn 2 tặng 1 buffet Steak nite tại nhà hàng Japas - 49 Hai Bà Trưng vào tối thứ 6 hàng tuần, giá chưa KM là 245k/người hoặc thẻ buffet trưa cũng ở Japas từ thứ 2 - thứ 6 giá chưa KM là 140k/người, thẻ ăn set lunch ở Jojo - 19 Hai Bà Trưng giá chưa KM 140k/người,thẻ giảm giá 30% cho Orchid Spa

    Liên hệ:
    090 322 6275
    04.224 29640-Q-MART 55 Nguyễn Khắc Hiếu-Trúc Bạch _HN

    Mẹ Kún rất mong được sự ủng hộ của cả nhà!


    Em xin phép giới thiệu sơ vài loại đế bánh e đã làm phục vụ chồng con:


    Cách làm cực đơn giảm ko đao to búa lớn như các mẹ hay nghĩ đâu, đến thằng Kún nhà em tuổi rưỡi cũng biết làm...hihi...chém gió thế cho các mẹ yên tâm.

    E xin chia xẻ các bước mà em hay làm nhé.
    Đầu tiên là chuẩn bị nguyên vật liệu,ko nhất thiết phải làm y như sách vở hay nhà hàng hay làm, tiêu chí của em là có gì dùng nấy, miễn sao là phù hợp và ko quá tốn kém. Thường là có nhân thịt cá,hải sản...và 1 loại rau củ đi kèm có thể là oliu,ớt chuông, ngô ngọt,dứa chín, hành tây,tỏi tây....

    Lần này em làm nhân là cá hồi và quả oliu không hạt nhé.
    [IMG]">
    [IMG]">Phết nước sốt lên mặt bánh, nước sốt này thơm ngon lắm, các mẹ nhớ tận dụng đến giọt cuối cùng nhé.
    Xếp nhân lên:
    [IMG]">
    Cuối cùng là phủ 1 lớp phoma:
    [IMG]">Nướng bánh ở nhiệt độ 190 - 200 độ trong vòng 7-8' là bánh chín:
    [IMG]">Cách nướng bánh:

    Nếu nướng = lò nướng: muốn đế bánh giòn, ngửa đế lên nướng trước 3-5' = nhiệt trên cho đế bánh cứng lại và giòn, sau đó giở mặt bánh, phết nhân rồi nướng thêm 7' = cả nhiệt trên và nhiệt dưới.

    Nếu nướng = nồi nướng: cách thức cũng như trên nhg nói thật nồi nướng hạn chế vì chỉ có lửa trên thôi nên bánh ko thể giòn như nướng = lò.

    Nếu ko có lò hay nồi mà có lò vi sóng hoặc chảo thì vẫn có thể nướng bánh nhé: cái này gọi là có dao dùng dao, có súng dùng súng. Hâm chảo nóng lên, nhiệt độ vừa phải, nhỏ lửa thôi, láng chút dầu ăn rồi đặt đế bánh vào chảo, đậy kín vung om khoảng 3-5', đế bánh sẽ cứng và giòn. Bỏ ra, phủ nhân rồi cho vào LVS bắn thêm 3' để cheese và nhân chảy và quện đều. Sau đó lại cho lên chảo om thêm khoảng 3' nữa để đế bánh giòn lại.

    KM mua 10 bánh tặng 1 lon bia Carlberg và thẻ Japas!Mời các mẹ order nào!http://www.lamchame.com/forum/showth...=1#post2301437.Em bắt đầu tặng thẻ giảm 40% cho sườn nướng tại Alfresco HBT nhé!
    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).