Hà Nội Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội rẻ nhất

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi muonmuanhanh, 15 Tháng năm 2017.

 1. muonmuanhanh Member

  Facebook: muonmuanhanh

  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội "Các bài học ICT có thể nằm trên bàn phím, có xu hướng biến các cô gái đi học vào cuối năm 9, do đó họ không chọn nó như là một môn học của chương trình GCSE. Có một khoản khích lệ 6.000 bảng cho môn toán mới Và giáo viên khoa học, nhưng những gì về công nghệ thông tin truyền thông, nơi mà có một thiếu giáo viên có trình độ được công nhận? Khi nào chúng ta sẽ thoát khỏi ý tưởng rằng bất cứ ai có thể dạy nó? "

  Các trường học cũng cần nhận ra sự khác biệt đáng kể giữa phong cách học tập của các bé gái và bé trai. Các cô gái sẽ làm theo các hướng dẫn thành công, nhưng sẽ chỉ đạt được sự hưởng thụ và xuất sắc nếu được phép và khuyến khích đa dạng hoá, sáng tạo và khám phá những điều không thành công, Con đường cho con gái, nhấn nút thành công là không đủ. "

  Đó là quan điểm đúng đắn với Watson, người chỉ ra rằng các cô gái muốn biết công nghệ nào có thể làm được, trong khi các chàng trai thích công nghệ vì lợi ích của riêng mình. "Các cô gái có giá trị đối với các đối tượng có khả năng sáng tạo và tranh luận, và có xu hướng xem IT như là một chủ đề không có giá trị và không nhìn xa hơn nữa, nhưng công nghệ máy tính có thể được nạp một cách đáng kinh ngạc - chúng tôi cần giúp các cô gái nhìn thấy điều đó."

  Quảng cáo

  Một số trường đã đưa ra lời khuyên như vậy cho tim. Kings 'ở Winchester đang làm việc với IBM để cung cấp cho các cô gái 8 và 10 cô gái có cơ hội tham dự các ngày hoạt động trong công ty, làm việc cho các dự án như quảng bá cho một ban nhạc nữ hay công ty thu âm.

  Patricia Brown, người đứng đầu bộ phận nghề nghiệp, nói: "Nó hoạt động tốt hơn với con gái. "Trong các nhóm hỗn hợp các chàng trai có xu hướng tiếp nhận công việc máy tính."

  Nhà trường cũng tham gia chương trình tư vấn, giúp đào tạo nhân viên của IBM như những người cố vấn một mình một lần đến trường mỗi tháng một lần và giúp các cô gái có các dự án công nghệ cao.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
  Trong khi đó, kỹ năng Điện tử NTO đang thí điểm một mạng lưới các câu lạc bộ máy tính cho các cô gái tuổi từ 8-14, sử dụng phần mềm chuyên nghiệp như Macromedia Flash và các chủ đề truyền cảm hứng cho các cô gái để giúp họ phát triển các kỹ năng IT và cho họ thấy rằng CNTT có thể là cả hai Sáng tạo và thú vị.

  Cuối cùng, tuy nhiên, Watson từ Ủy ban Cơ hội Bình đẳng tin rằng kinh nghiệm làm việc là chìa khóa, và lo ngại rằng các đề xuất gần đây của chính phủ về tăng tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp thực sự có thể kéo dài sự phân chia. Cô nói: "Điều đó có nghĩa là các cô gái lựa chọn ở độ tuổi còn rất trẻ để họ không thể suy nghĩ lại sau này. "Nếu chúng ta đi xuống tuyến đường nghề nghiệp, thì tất cả các trường học cần tham gia vào những việc như ngày nắng nóng trong công nghiệp và phải có nguồn tài trợ cho điều đó ở cấp độ quốc gia. Chúng ta không thể để cho một số cô gái bỏ lỡ . "

  Cơ hội bình đẳng: 1

  Inez Ware là một giáo viên kỹ năng tiên tiến tại trường St Edmund ở Rochford, Essex, có khả năng kết hợp với 1.500 sinh viên.

  Chúng tôi có khoảng một phần của các cô gái cho con trai trong GCSE ICT của chúng tôi, 45% cô gái trên mức A của chúng tôi và 60% trong khóa học GNVQ nhanh của chúng tôi - tất cả đều cao hơn mức trung bình toàn quốc. Chúng tôi đã xây dựng được một bộ phận CNTT-TT mạnh mẽ, đang giảng dạy vượt quá nút bạn ấn. Các cô gái cần một mục đích để làm điều gì đó và họ muốn biết tại sao họ nên làm theo cách đó.

  Bạn cần cho họ thấy nó mở ra những con đường khác, chẳng hạn như một nhà thiết kế thời trang sử dụng công nghệ thông tin để chế tạo quần áo hoặc làm vườn cảnh quan bằng cách sử dụng CAD (thiết kế hỗ trợ máy tính) để tạo ra một hướng dẫn thực tế ảo của dự án. Mục đích của chúng tôi là để mở mắt của họ vào chiều sâu của CNTT như là một chủ đề và một nghề nghiệp.
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
  Chúng tôi chạy các hoạt động sau giờ học với quyền truy cập mở vào phòng máy tính, và nhiều cô gái cũng đến vào buổi trưa. Con trai ồn ào hơn và đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn trong lớp học; Nếu các cô gái có thể vào phòng máy tính và tiếp cận giáo viên trong một môi trường ít chính thức hơn, họ sẽ có khuynh hướng đẩy lên. Chúng tôi cũng có một sự thúc đẩy lớn đối với công nghệ thông tin xuyên biên giới, với đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang làm việc với các giáo viên khác để phát triển việc sử dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực khác nhau, từ dữ liệu ghi chép về trạm khí tượng địa lý tới các thiết bị midi trong âm nhạc hoặc sử dụng máy ảnh số và Chỉnh sửa cơ sở vật chất trong kịch nghệ và truyền thông. Nó giúp mở mắt cho các em gái thực tế rằng sự nghiệp trong lĩnh vực điện toán có thể vượt qua rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Quảng cáo

  Cơ hội bình đẳng: 2

  Maggie Hastie là hiệu trưởng của trường tiểu học Weeke ở Winchester.

  Khi tôi bước vào đầu, tôi phát hiện ra các cô gái kém hiệu quả về toán học, khoa học và công nghệ thông tin, vì vậy tôi đã nhận được 24 máy tính nối mạng và tìm kiếm những người có chuyên môn về ICT.

  Thông qua liên hệ với phụ huynh, chúng tôi liên kết với IBM, đã thu hút 12 cô gái từ năm thứ 5 và thứ 6, và giúp họ phát triển một trang web của trường học, làm cho họ suy nghĩ và làm theo những gì họ muốn đạt được và mục tiêu của họ, và dạy cho họ những kỹ năng họ cần Để thiết lập nó.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).