Hà Nội Có những tiện ích riêng nào dành cho The Harmony?

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi online365, 23 Tháng mười hai 2016.

 1. online365 Member

  Facebook: online365

  Trung tâm hội nghị, giải trí Almaz, ẩm thực: – với một điểm nhấn hoàn hảo đem đến những thành công và giá trị của các chuỗi tiện ích đồng bộ tại dự án biệt thự Vinhomes Riverside 1. Đến với Almaz, thì quý khách và những người thân yêu trong gia đình mình không chỉ được đáp ứng các loại hình dịch vụ đời thường như ăn uống mua sắm, giải trí, tổ chức sự kiện, bởi vì khu đô thị Alamaz còn là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ, nhằm góp phần nhằm nâng cao đời sống tinh thần và giúp nâng cao được chất lượng cuộc sống cho Quý cư dân của Khu đô thị dự án biệt thự vinhomes riverside the harmony nói chung và đặc biệt Quý cư dân tương lai từ Vinhomes The Harmony nói riêng.
  Vinhomes Golf Club: Câu lạc Golf chính là một trong những hoạt động dành cho giới thượng lưu. Chủ đầu tư hiện đang đầu tư trang bị sân golf tiện ích rộng, hệ thống sân golf đạt chất lượng và đạt đẳng cấp quốc tế – đây sẽ là điểm đến đây lý tưởng của giới Golf thủ. Đặc biệt, Quý khách hàng khi đến tham gia đánh golf còn được hưởng những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt khác.
  Khu phức hợp thể thao đẳng cấp: Có thể nắm bắt được tâm lý có thể rèn luyện sức khỏe của Quý cư dân, chủ đầu tư dựa án Vinhomes Riverside đã cho trang bị một khu phức hợp thể thao. Tại đây, thì mọi nhu cầu rèn luyện thân thể của Quý cư dân tương lai của dự án luôn được đảm bảo tốt nhất.
  [IMG]
  Tính đến thời điểm hiện tại, thì chủ đầu tư tập đoàn VinGroup chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của dự án vinhomes riverside giai đoạn 2. Vì lẽ đó, mà chuỗi các tiện ích của dự án vẫn còn là một con “ẩn số” hiện đang được Quý khách hàng tìm kiếm. Nhưng, dựa trên thực tế thì những khu đô thị chất lượng cao được mang đẳng cấp Vinhomes, chắc chắn dự án Vinhomes The Harmony sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, giúp phát huy được tối đa và kế thừa hoàn hảo các giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).