Có nên mua bảo hiểm bảo việt an gia không?

Thảo luận trong 'Bảo Hiểm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thutra, 10 Tháng tám 2017.

 1. thutra Member

  Facebook: thutra

  Sức khỏe chính là tài sản quý giá của con người. Tuy nhiên, trong cuộc sống thì chúng ta không thể phòng trừ được hết những rủi ro về sức khỏe của bản thân. Chính vì thế việc, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân. Do đó, việc tham gia các chương trình bảo hiểm chính là lựa chọn của nhiều người. Trong đó sản phẩm bảo hiểm bảo việt an gia được nhiều người lựa chọn, vậy có nên mua gói bảo hiểm này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  [IMG]

  Có nên mua bảo hiểm bảo việt an gia không?

  1. Những ưu điểm khi mua bảo hiểm bảo việt an gia

  - Khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt an gia bạn sẽ có thể hưởng quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

  - Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

  - Đặc biệt là bạn sẽ không bị mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí, bảo hiểm bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

  - Đối tượng tham gia mua bao hiem bao viet an gia rộng lớn, mở rộng cho mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi.

  - Khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An gia, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi theo từng chương trình Đồng, vàng, bạc, bạch kim, kim cương và được hưởng quyền lợi tối đa lên đến 454 triệu đồng/người/năm.
  2. Có nên mua bảo hiểm bảo việt an gia không?
  - Bạn có thể mua bảo hiểm bảo Việt an gia nếu thường xuyên sinh sống ở Việt Nam, có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tại thời điểm mua chưa cần dùng ngay nhưng mua để phòng trừ những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

  - Một số loại bảo hiểm nên mua như bảo hiểm bảo việt intercare, bảo hiểm tai nạn con người...

  - Nếu bạn đặt ra câu hỏi thì có nên mua bảo hiểm bảo việt an gia thì có thể nói rằng bảo hiểm Bảo Việt nằm trong top các công ty bảo hiểm được người dân Việt Nam tin dùng hiện nay.

  Vì thế, bạn hoàn toàn nên mua bảo hiểm bảo việt an gia để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình. Nếu còn những vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).