Hà Nội Có nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non ?

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi doanmai95, 15 Tháng ba 2017.

 1. doanmai95 Member

  Facebook: doanmai95

  Có nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non ?


  Học văn bằng 2 sư phạm mầm non, còn gọi là văn bằng 2 mầm non là học văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non. Sau khi tốt nghiệp bằng thứ nhất, các bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia ngành sư phạm mầm non để trở thành một giáo viên mầm non

  [IMG]
  Ngành sư phạm không phải là ngành gì mới lạ nhưng đến nay vẫn thiếu nhân lực. Khoảng 20 năm về trước, năm 1995, ngành sư phạm từng rơi vào tình trạng thiếu giáo viên cả về chất lượng và số lượng. Theo thời gian, bộ giáo dục và đào tạo đã có những điều chỉnh, mức độ thiếu giáo viên đã giảm đi nhiều. Hiện tại đội ngũ giáo viên cả nước vẫn bị đánh giá còn thiếu, một thầy/cô giáo vẫn phải nhận thêm học trò so với quy mô tiêu chuẩn của lớp học.
  Văn bằng 2 sư phạm mầm non có nên không ?
  Văn bằng 2 sư phạm mầm non, văn bằng 2 sư phạm tiểu học sẽ thật dễ dàng nếu bạn đang học tại trường đại học sư phạm. Nếu bạn không thích học ngành sư phạm hiện tại mình đang theo, hoặc công việc tương lai không như ý các bạn, học văn bằng 2 tại trường vừa thuận lợi đi lại, vừa tránh phải thi đầu vào.

  [IMG]
  Không thật sự yêu thích, ban không nên học văn bằng 2 mầm non
  Còn nếu bạn tốt nghiệp một một trường khác thì sao ?
  Thậm chí trường bạn không liên quan đến sư phạm. Sẽ khá vất vả cho bạn. Bạn vừa phải học môn Năng khiếu, vừa phải làm quen với môi trường mới hoàn toàn mà có thể bạn chưa hình dung ra. Nếu bạn yêu thích, không có gì phải băn khoăn. Ngành sư phạm vẫn đang thiếu giáo viên. Ngành sư phạm cũng là ngành rất cao quý, được tôn trọng trong xã hội. Nếu không thật sự yêu thích nghề nghiệp làm giáo viên mầm non sau này , bạn không nên tham gia học văn bằng 2 sư phạm mầm non.
  Văn bằng 2 mầm non nhanh nhất là 1 năm
  Trung cấp thái nguyên đào tạo văn bằng 2 mầm non trong 1 năm.Thời gian học là thứ 7 chủ nhật các ngày trong tuần.
  Học phí cụ thể được nhà trường quy định qua các năm.
  [IMG]

  Sau khi đã có bằng trung cấp, cao đẳng , các bạn hoàn toàn có thể liên thông đại học theo quy định liên thông đại học chính quy 2017. Tất nhiên, các bạn cần thi kì thi liên thông đại học. Tuy nhiên, theo đánh giá của các bạn đã tham gia, đề thi môn cơ bản không có gì đặc biệt, các bạn cần chú ý để ghi điểm ở môn Năng khiếu.
  [IMG]
  Đi học không bao giờ muộn. Việc đó lúc nào cũng đúng lúc. Nhưng học cần phải có sư yêu thích đam mê mới học tốt, làm việc phải có tâm có chí mới làm hiệu quả. Nếu bạn thật sự yêu thích và mong muốn trở thành giáo viên mầm non thì không có lý do gì mà không đăng kí học văn bằng 2 sư phạm mầm non cả.Chúc các bạn thành công.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).