Hà Nội Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 3 Tháng ba 2017. 1. Trong quá trình tư vấn lựa chọn đơn hàng cho người lao động, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet nhận được khá nhiều câu hỏi khi tư vấn đơn hàng xây dựng như môi trường làm việc và điều kiện sinh hoạt như thế nào? Làm ngành xây dựng tại Nhật có an toàn không? Mức lương thực tế của ngành xây dựng là bao nhiêu? Co nen di xuat khau lao dong nhat ban ngành xây dựng không?...Đây là những băn khoăn của tất cả những người lao động đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng.

  [IMG]

  Trên thực tế, dù bạn đi xuất khẩu lao động nước nào, nghành gì thì công việc đều khó khăn vất vả. Người lao động đều phải nỗ lực cố gắng và duy trì công việc trong thời gian làm việc tại Nhật. So với ngành xây dựng tại Việt Nam thì ngành xây dựng tại Nhật có nhiều điểm khác biệt:
  + Thời gian làm việc là 8 tiếng/ngày
  + Mức lương cơ bản khá cao, dao động từ 28 triệu đến >30 triệu/tháng. Sau khi trừ đi các khoản phí sinh hoạt hàng tháng, người lao động có thể tiết kiệm được khoảng từ 15-20 triệu/tháng.
  + Nơi làm việc ở xa nơi ở, nên hàng ngày lao động được công ty đưa đón đến công trường làm việc.
  + Độ an toàn của người lao động khi làm ngành xây dựng tại Nhật được xếp vào top 1 thế giới.

  Tuy nhiên, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe và tinh thần tốt. Bởi ngành xây dựng tại Nhật chủ yếu là làm ngoài trời, thời tiết khá khắc nhiệt. Đối với những lao động tuổi đã cao và chỉ tốt nghiệp cấp 2 trở lên thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng xây dựng.

  Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Jvnet có khá nhiều đơn hàng dành cho Nam muốn đi đơn hàng xây dựng. Dưới đây là một số đơn hàng mà người lao động có thể tham khảo:
  + Đơn hàng: Tuyển 20 Nam cốt thép xây dựng làm việc tại tokyo – Nhật Bản. Mức lương cơ bản là 31 triệu/tháng. Ngày thi tuyển: 30/03/2017.
  + Đơn hàng: Tuyển 30 Nam xây dựng giàn giáo làm việc tại Tochigi – Nhật Bản. Mức lương cơ bản là 36 triệu/tháng. Ngày phỏng vấn đơn hàng: 24/03/2017.


  Tùy vào điều kiện sức khỏe, nguyện vọng của bản thân và gia đình mà người lao động lựa chọn đơn hàng cho phù hợp. Chúc các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thành công!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).