Có nên chọn Nhật Bản khi đi du học tự túc 2017

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 18 Tháng tư 2017.

 1. Dung_ThienHa Active Member

  Facebook: Dung_ThienHa

  Nhật Bản đang là quốc gia thu hút rất nhiều sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm ưa thích mặc dù chi phí đi du học Nhật Bản tự túc không hề rẻ, đặc biệt so với các nước trong khu vực. Có rất nhiều bạn lựa chọn đi du học với rất nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào quan điểm, điều kiện, đam mê và nhu cầu của từng người. Cũng có nhiều luồng thông tin trái chiều trong thời gian vừa qua được các bạn trẻ quan tâm Liệu có nên đi du học tại Nhật Bản?
  Đi du học Nhật Bản chắc chắn mang lại cho các bạn rất nhiều điều bổ ích, mới lạ mà khi học tập tại trong nước bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm. Du học - đầu tư cho tương lai tốt nhất, Bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong thị trường việc làm, thậm chí bạn có cơ hội làm việc ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn mong muốn dựa trên thành tích học tập và sự nỗ lực của bạn.
  Đi du học Nhật Bản cần điều kiện gì
  Thay đổi tư duy, phương pháp: Khác với giáo dục trong nước, chương trình học tập ở nước ngoài chủ yếu nhằm định hướng, phát triển tư duy của người học. Sinh viên là nhân vật chính, còn các thầy cô chỉ là những người hướng dẫn, họ có thể rèn luyện được phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin.
  Nâng cao năng lực ngoại ngữ: Trong môi trường du học nhat ban khi bạn tiếp xúc với người khác là bạn bè, là thầy cô giáo, hàng xóm hay ở công viên, nhà hàng, siêu thị…cũng là lúc bạn được rèn luyện thực hành ngữ âm, giọng điệu của mình một cách thường xuyên nhất, điều mà bạn khó mà có thể có được khi học tại quê hương. Đây có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời để có thế nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách hiệu quả trong một thời gian ngắn nhất bởi lẽ, môi trường học tập, giao tiếp.
  Mở mang chân trời kiến thức mới: Được tiếp xúc với các nền văn hóa mới, bạn sẽ làm phong phú thêm kho tàng tri thức của mình xuất phát từ lối sống, về văn hóa, về con người không chỉ ở nơi các bạn đang học tập mà cả nhiều nước trên thê giới. Tại các trường mà bạn theo học có rất nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau trên thế giới nên bạn có thể hòa mình vào một môi trường đa sắc tộc, đa văn hóa, để giao lưu, học hỏi và trao đổi văn hóa của mình với các bạn.
  Nâng cao tính tự lực, tự lập và kinh nghiệm sống:
  Trong không gian du học, du học sinh sẽ nhận được những điều mà đối với một người trẻ là kho tàng không thể tính được giá trị như sự trải nghiệm, tình bạn, mối quan hệ, sự độc lập, tự tin và trưởng thành.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).