Hà Nội Cơ hội việc làm khi học Trung cấp mầm non, tiểu học hiện nay

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi doanmai95, 18 Tháng tư 2017.

 1. doanmai95 Member

  Facebook: doanmai95

  Cơ hội việc làm khi học Trung cấp mầm non, tiểu học hiện nay là vô cùng rộng mở
  Những năm gần đây, với chủ trương xã hội hóa giáo dục của nhà nước, đã giúp cho hệ thống giáo dục phát triển nhanh chóng, trong đó hệ thống giáo dục mầm non và tiểu học đã có những bước tiến đáng kể.
  [IMG]
  Tại TP. Hn và các tỉnh trong cả nước đã có nhiều trường mầm non và tiểu học được thành lập, do đó nhu cầu giáo viên đối với hai bậc học này ngày càng tăng cao. Theo báo cáo mới nhất của Sở GD – ĐT TP. hn năm học 2015 – 2016, toàn thành phố vẫn thiếu trên 1.258 giáo viên Mầm non và 1.000 giáo viên Tiểu học và THCS. Số liệu này cho thấy, nhu cầu giáo viên mầm non và tiểu học của thành phố là rất lớn. Có thể nói rằng khối ngành này đang trong tình trạng “khát giáo viên”. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp mầm non, tiểu học không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác.
  Ngoài những trường Mầm non công lập, các bậc phụ huynh hiện nay đã có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc gửi gắm con em của mình tại các trường tư thục chất lượng cao. Vì thế, khi tốt nghiệp ra trường, GV Mầm non, GV Tiểu học có nhiều con đường để lựa chọn: nộp hồ sơ để được phân công nhiệm sở tại trường công lập hay đăng ký làm việc ở trường tư thục, làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường. Trong những năm qua, TP.Hn đã có nhiều GV Mầm non, GV Tiểu học mở trường tư thục và rất thành công.
  [IMG]
  Nắm được nhu cầu phát triển ngày càng cao, Trường Trung cấp thái nguyên tự hào là một trong số rất ít những trường Trung cấp trong cả nước được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hn cấp phép đào tạo khối ngành Sư phạm, trong đó có ngành sư phạm Mầm non và sư phạm Tiểu học
  Ngoài ra, Trường còn liên kết với rất nhiều cơ sở giáo dục Mầm Non, Tiểu học khác nhằm tạo cơ hội việc làm cho các bạn Sinh viên sau khi ra trường. Hiện tại, số sinh viên đăng kí theo học hai ngành này ngày càng gia tăng. Đã có rất nhiều Sinh viên được nhà trường giới thiệu đến công tác tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học trong suốt quá trình vừa học, vừa làm, nhằm tích lũy kinh nghiệm và giúp trang trải học phí trong suốt quá trình học.
  [IMG]
  Bên cạnh đó, xác định rõ tầm quan trọng và cần thiết trong việc trang bị các thiết bị giáo dục, trường đã không ngừng đầu tư, củng cố và hoàn thiện cơ sở vật chất: phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu LCD Projector, Internet… nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công tác giảng dạy của nhà trường cũng được sắp xếp theo một giáo trình hết sức khoa học. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện nghiêm túc chương trình, kế hoạch giảng dạy, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
  [IMG]
  Hiện nay, trường đang có chính sách miễn giảm học phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vay vốn học tập lên tới 10.000.000 đồng/ năm.
  Văn phòng tuyển sinh Trung cấp mầm non, tiểu học của trường đặt ngay tại trụ sở của trường:
  Địa chỉ tại Hà Nội: Phòng 301 Trường THPT năng khiếu TDTT Hà Nội. Trong khuôn viên Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao. Số 36 Lê Đức Thọ
  Tư vấn hướng nghiệp và hướng dẫn nộp hồ sơ liên hệ Trưởng phòng tuyển sinh : Thầy Bách: 0943.28.04.28

  xem thêm:
  Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non , tiểu học hệ trung cấp 2017 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).