Cơ hội việc làm cho mọi người

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hongtruongagel, 16 Tháng mười một 2009.

 1. Đã bao giờ bạn nghĩ đến những hoài bão lớn? Đã bao giờ bạn muốn đạt được sự tự do về tài chính và thời gian, không còn phải vất vả đổi thời gian để lấy lương hàng tháng? Đã bao giờ bạn nghĩ đến những khoản thu nhập thụ động - những khoản thu nhập vẫn phát sinh kể cả khi bạn không làm việc? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc xây dựng một doanh nghiệp lớn? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc làm chủ thời gian, công việc và cả tình hình sức khoẻ của chính bạn.
  Nếu câu trả lời của bạn là có thì chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn một công việc kinh doanh mới mà ở đó bạn là chủ nhân của kinh doanh, bạn có thể tạo ra được nguồn thu nhập ổn định và lâu dài, không những thế bạn có thể cải thiện, nâng cao sức khoẻ cho bạn và cho mọi người .
  Tỷ Phú Donand Trump là đại cổ đông trong dự án toà tháp cao nhất thế giới được xây dựng trên nền toà tháp đôi Mỹ. Người đó nói câu nói nổi tiếng thế giới 2 năm trước trên CNN: “Nếu như có một ngày sự nghiệp tôi không còn gì cả và phải bắt đầu lại từ đầu thì tôi sẽ chọn MLM làm con đường xây dựng lại sự nghiệp!”. - Ông là trùm bất động sản huyền thoại toàn cầu, đồng thời là người sáng lập và tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ thế giới.
  Tỷ Phú Robert Kiyosaki và Tỷ Phú Donand Trump trong tác phẩm “Why We Recommend Network Marketing - Vì sao chúng tôi lựa chọn marketing theo mạng” vừa được New York Times bình chọn “The best selling 2007 - Sách bán chạy nhất 2007”.
  Điều gì khiến các nhà tỷ phú nổi tiếng thế giới này cùng hội tụ trên xa lộ Network Marketing?! Họ hiện là thành viên trong hội đồng quản trị của Agel International - Thương hiệu được các tạp chí có uy tín trên thế giới đánh giá sẽ là thương hiệu dẫn đầu trong 5 năm tới!
  Agel - Sự lựa chọn thành công
  Đôi nét về Tập đoàn Quốc tế Agel và sản phẩm của Agel:
  - Tập đoàn Quốc Tế Agel (Agel International) thành lập tháng 10/2005 tại Utah – Hoa Kỳ với Công nghệ Suspension Gel Technology (công nghệ Nano lần đầu tiên ứng dụng thành công trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp)
  - Ngay tại tuần đầu tiên thành lập, tập đoàn đã khai trương thêm 10 chi nhánh tại 10 quốc gia khác – Điều chưa từng có trong lịch sử kinh tế quốc tế.
  - Hiện tập đoàn có chi nhánh ở 50 quốc gia trên khắp các Châu lục và đã có giấy phép về sản phẩm tại 60 quốc gia. Việt nam chúng ta vinh dự là quốc gia thứ 47 mà tập đoàn Agel thành lập chi nhánh.

  - Doanh số ngay tháng đầu tiên đã phá kỷ lục của mọi thời đại: hơn 25 triệu USD. Trong lịch sử kinh tế thế giới chưa có bất kỳ doanh nghiệp nào làm được như vậy
  - Các sản phẩm của Agel được sản xuất theo công nghệ Suspension Gel – Công nghệ được đánh giá là đột phá trong ngành dinh dưỡng thế giới. Công nghệ này giúp đem lại cho người sử dụng cách tốt hơn để hấp thu năng lượng, điều hoà chế độ ăn uống một cách hoàn hảo, giảm béo và trông nổi bật hơn.

  - Các sản phẩm của Agel được sản xuất từ các nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, đảm bảo đầy đủ nhất nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người.
  - Các sản phẩm của Agel cần thiết và thích hợp với mọi đối tượng.
  Kiểu bán hàng đa cấp theo cơ chế 2 chân theo tôi là phát minh mới, làm cho mọi người trong nhóm, ai cũng làm chủ, và hỗ trợ lẫn nhau, không cạnh tranh khách hàng như những phương thức bán hàng khác, chính vì vậy tôi không giấu thông tin, mà chia sẻ cùng các bạn, nếu bạn nào có nhu cầu, liên hệ với tôi, tôi sẽ giải thích rõ hơn và mình có thể kiếm tiền thêm, hoặc bạn nào không cần tiền, thì mình cũng làm cho sức khỏe tăng lên nhờ sản phẩm.
  KẾ HOẠCH TRẢ THƯỞNG ĐẦY CÁCH MẠNG:
  7. Cách được trả thưởng
  1. Bán Lẻ - 30% lợi nhuận trên giá thành viên
  2. Hoa Hồng Khởi Động Nhanh - 35& hoặc 200$
  3. Hoa Hồng Doanh Số Nhóm - 10% của doanh số nhóm yếu hơn được trả tới tầng vô tận. Lên tới US$ 75,000 mỗi tháng (3 trung tâm thu nhập)
  4. Thưởng Toàn Cầu - 3% doanh thu toàn cầu = quỹ thưởng, mỗi 1000CV tăng trưởng ở nhánh yếu bạn được 1 share (1 phần chia) dao động từ 50$ - 100$.
  5. Hoa Hồng Cộng Hưởng Hệ Thống - Lên tới 50% thu nhập nhóm của đời thứ nhất và 7% xuống 6 đời cây bảo trợ.
  6. Quỹ Du Lịch - Đạt Director với 3 chuyến đi/năm. Đạt Diamond Director được tham dự Hội Nghị Thủ Lĩnh tại địa danh độc đáo. Tất cả chi phí được miễn phí.
  7. Quỹ Thưởng Xe Hơi Sang Trọng - US$1000 - US$6000 hàng tháng cho Senior Director và cao hơn.

  Một trong những bí quyết để 20% dân số thế giới nắm giữ 80% của cải thế giới là những người đó họ biết tạo ra hệ thống làm việc cho họ. Còn bạn? bạn muốn đứng ở 20% hay đứng ở 80% dân số thế giới nắm giữ 20% của cải thế giới? Bạn không có vốn đầu tư? bạn sợ rủi ro? bạn không có kinh nghiệm?...! Không sao, ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn, vì ở đây chúng ta cùng làm việc vì một mục tiêu!

  Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0905865544 gặp Dr.Trưởng
  Email: Dr_hongtruongagel@yahoo.com
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).