Hà Nội Cơ Hội Tuyệt Vời Nhất Dành Cho Bạn!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi motmanhtroi, 21 Tháng mười một 2009.

 1. Chào tất cả các ban! lời đầu tiên cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới bạn đã, sẽ và đang đọc những dòng chữ này...![YM][/YM]
  Thưa các bạn: Hiện nay đại bộ phận dân số còn đang rất vất vả,đang phải vật lộn với cuộc sống, đang phải rất đâu đầu với bài toán làm sao để có thể trở nên có một cuộc sống sung túc, giàu có và thành công...Người cha, người mẹ đang lo lắng cuộc sống khó khăn của những đứa con mình....những người con hiếu thảo đang ngày ngày nhìn Cha mẹ mình rất vất vả để cho mình có một cuộc sống tốt nhất mà họ có thể? ...những điều bất hạnh luôn có thể xảy ra trong cuộc sống của mỗi con người. Vì vậy tôi viết dòng tin này để có thể kết nối được những con người có mong muốn cuộc sống của chính bản thân cũng như của những người xung quanh mình được tốt đẹp hơn!
  Và đây là một cơ hội có một không hai ở Việt Nam:
  Synergy Worldwide - một tập đoàn quốc tế được thành lập tại bang Utal của Mỹ với tốc độ phát triển 1500% đã đang khai phá thị trường Việt Nam...Chúng tôi đang đi tìm những bạn có tư tưỡng lớn, khao khao thành công và làm giàu, các bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại, các bạn muốn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân...để cùng hợp tác với chúng tôi và điều đó sẽ tạo nên một sức mạnh khủng khiếp nhất trong giới kinh doanh từ trước tới nay.
  Thưa các ban! Với sự dìu dắt của anh Tomioka, anh ở Nhật Bản - Người mà chỉ sau 6 tháng khởi nghiệp ở Synergy Worldwide anh đã có thu nhập 350 ngàn USD một tháng...và anh đã tới Việt Nam để áp dụng một chiến lược vô cùng đặc biệt. Với cơ sở đó tôi đảm bảo các bạn sẽ có một môi trường và một sự trợ giúp vô cùng lớn....hãy liên lạc với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.
  Chỉ cần các bạn mang trong mình một lòng quyết tâm, một sự nhiệt huyết, sự khao khát thành công cháy bỏng....!
  Chúc các bạn sức khỏe - thành công!
  - Mạnh Hùng -
  0973041119
  motmanhtroi@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).