Cơ hội sỡ hữu phong cách singapor phố thương mại gold town

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 25 Tháng năm 2010.

 1. thanhtai New Member

  http://www.goidautu.edv.vn
  01.686.282.272 ( CAO ĐỈNH ) - 098.858.1961[IMG]

  ĐỂ ĐƯỢC XEM TƯ VẤN TẠI CHỖ , ĐẶT VỊ TRÍ TỐT


  TẠI SAO LẠI CHỌN ĐẦU TƯ Ở THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG TRONG KHI TPHCM NHƯ QUẬN 2,9, PHÚ MỸ HƯNG LAỊ THỰC SỰ CHƯA CÓ KỲ VỌNG NÀO ?

  - TPHCM :hiện nay đã quá tải , các dự án quy mô không liền kề nhau , quỹ đất không còn nhiều để hoàn thành các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu con người, và có quá nhiều ô nhiễm'' khói bụi , động cơ, nước thải ...''
  - TP MỚI BÌNH DƯƠNG:
  quy mô nguyên của thành phố 4300ha . các vệ tinh của thành phố là các vị trí : Vsip 844ha, Mỹ Phước 3429, Thới hòa, 956ha, Bàu Bàng 2200ha, Tân uyên ,1850ha,
  Các dự án quy mô được lồng ghép thiết kế theo chuẩn quốc tế bởi 20 nhà đầu tư trong ngoài nước tham gia , riêng khu vực TRUNG TÂM THÌ NHÀ ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ BIẾN VÙNG ĐẤT NÀY LÀ 1 SINGAPOR 2 CỦA ĐÔNG NAM Á, vì Bình Dương hiện là con rồng kinh tế trong các tỉnh của VIỆT NAM. với số lượng khu công nghiệp rộng lớn và tập trung tại tỉnh .
  LÀ đô thị - dịch vụ - du lịch - công nghiệp trọng tâm và là nơi vệ tinh gánh tải của TPHCM. với khoảng cách gần nhất 30km.


  trong đó GOLD TOWN là dự án thiết kế của SINGAPOR chuẩn

  nếu QUẬN 1 CỦA TPHCM là trung tâm và đường NGUYỄN HUỆ VÀ ĐỒNG KHỞI LÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SẦM UẤT mà giá cao , chỉ có 1 mặt tiền , chỗ để xe còn không có hoặc thiếu. thì GOLD TOWN là PHỐ THƯƠNG MẠI chuẩn, với LÔ NHÀ GÓC 3 MẶT TIỀN , và các NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI LIÊN KẾ là nhà 2 mặt tiền. và 1 tầng hầm để xe tiện lợi . VÀ giá cả thì cực hấp dẫn với vị trí ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT .


  đây là 1 số hình ảnh


  [IMG]
  sơ đồ đường đi
  [IMG]
  [IMG] BÌNH DƯƠNG SẼ LÀ MỘT MÔ HÌNH SINGAPOR 2 CỦA ĐÔNG NAM Á
  YouTube Video ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).