Hà Nội Có cần phải học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật không

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 1 Tháng ba 2017. 1. Trong quá trình tư vấn xuất khẩu lao động Nhật, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến quy trình làm hồ sơ thủ tục, chi phí, dieu kien di xuat khau lao dong nhat ban, thời gian xuất cảnh và học tiếng Nhật,…Theo tâm lý của người lao động chỉ muốn làm sao có thể sang Nhật trong thời gian ngắn nhất mà không quan tâm tới việc học tiếng như thế nào. Vì vậy, khi tư vấn về chương trình XKLĐ Nhật Bản có nhiều lao động băn khoăn không biết có cần phải học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động không?

  [IMG]
  Dù bạn đi xuất khẩu lao động nước nào thì trước khi xuất cảnh, bạn đều phải học tiếng. Đối với các công ty xuất khẩu lao động uy tín thì sẽ trú trọng đầu tư học tiếng cho người lao động hơn. Đặc biệt, khi bạn nộp hồ sơ tại Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Jvnet, bạn sẽ được học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jvnet. Với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp với đội ngũ giảng viên người Nhật & người Việt cùng với cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo sẽ giúp bạn có môi trường học tập tốt nhất.

  Việc học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vô cùng cần thiết. Bởi học tiếng Nhật sẽ giúp thực tập sinh tiếp nhận được đầy đủ các kỹ năng trong quá trình làm việc tại xí nghiệp và sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy, trong thời gian được công ty đào tạo tiếng Nhật, thực tập sinh phải nỗ lực cố gắng học tiếng Nhật thật tốt. Nếu thực tập sinh có ý chí quyết tâm học thì trong khoảng thời gian 4-6 tháng có thể đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4 hoặc sẽ cao hơn.

  Học tiếng Nhật là cả một quá trình. Việc bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp bạn có cơ hội được nâng cao trình độ tiếng Nhật. Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, bạn có kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Nhật tốt thì cơ hội tìm được công việc tại các công ty Nhật hay công ty có vốn đầu tư của Nhật là rất lớn.

  Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế
  Địa chỉ : 30 Trần Cung - quận Từ Liêm - Hà Nội
  điện thoại: +84-43-7556251
  EMAIL: info@jvnet.com.vn
  Văn phòng tư vấn và tiếp nhận Hồ Sơ tại Hà Nội
  Địa chỉ : Tầng 7 tòa nhà 148 đường Hoàng Quốc Việt - quận Cầu Giấy - Hà Nội
  điện thoại: +84-43-7481982
  Văn phòng JVNET tại T.p Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 D2, quận Bình Thạnh, T.p Hồ Chí Minh
  điện thoại: +84-8-62948869
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).