CNC 1825-6 chất lượng tốt- giá cạnh tranh tại Đông Phương Hà Nội.

Thảo luận trong 'Thủ công mỹ nghệ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi CNC Đông Phương, 31 Tháng ba 2017.

?

chất lượng sản phẩm

tốt 1 vote(s) 100.0%
tốt 0 vote(s) 0.0%
 1. CNC 1825-6 chất lượng tốt- giá cạnh tranh tại Đông Phương Hà Nội.
  Bạn làm nghề mộc và bạn muốn tìm một giải pháp tối ưu nhất để vừa tăng năng suất kinh tế vừa không làm mất đi nét đẹp cái hồn của mỗi bức tranh mà mình muốn gửi gắm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy CNC của nhiều công ty khác nhau nhưng là một doanh nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất CNC trong nước, Đông Phương Hà Nội chính là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người tiêu dùng.

  [IMG]
  Máy CNC 1825-6 đầu khắc

  Mua máy điêu khắc gỗ CNC 1825-6 đầu khắc vi tính chuyên nghiệp tại Đông Phương bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn với những gì mình mong muốn và đặt ra.Với phần khung bệ máy thép đúc chắc chắn chịu được cả trọng lượng 4 tấn, chế độ bảo hành lâu dài: 3 năm phần điện, 1 năm phần cơ khí và khi mua máy tại Công Ty mọi người còn được học chuyển giao hoàn toàn miễn phí tại công ty cho tới khi thành thạo và không giới hạn người học. Với khổ máy khá rộng có thể đáp ứng được đa dạng kích thước sản phẩm kết hợp cùng 6 đầu khắc chuyên nghiệp, linh hoạt, chính xác từng chi tiết chắc chắn sẽ cho bạn những sản phẩm mỹ nghệ tuyệt vời nhất.

  [IMG]
  Sản phẩm ứng dụng của máy
  Video máy cnc:
  Mọi khách hàng từ bắc - trung - nam tìm đến Đông Phương không chỉ bởi uy tín mà bởi chất lượng máy tốt nhất và giá cả hợp lý nhất phù hợp với thị yếu người tiêu dùng. Đông phương chính là một người bạn tốt lâu bền và uy tín nhất cho mọi nhà mộc.
  Hotline:0906.766.028 - 0981.699.989
  Email:windcamkd2@gmail.com
  CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
  Doanh nghiệp cung cấp máy CNC chất lượng cao.

  Trụ sơ:km 17-QL5A-Hồng Thái-Lạc Hồng-Văn lâm-Hưng Yên


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).