Chuyên đào tạo Kỹ năng bàn tiệc và Nghệ thuật thưởng thức rượu

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lunglinh123, 25 Tháng năm 2010.

  1. Khóa học Kỹ năng bàn tiệc (Table Manners) và Nghệ thuật thưởng thức rượu

    Đối tượng:
    1.Chủ doanh nghiệp, Giám đốc

    2.Trưởng phòng, Cấp điều hành

    3.Các Quan chức

    4.Sinh viên của các chương trình đào tạo liên kết quốc tế

    5.Những ai có cơ hội du học nước ngoài và những ai muốn tự tin thể hiện mình trên bàn tiệc

    6. Các Phu nhân

    Mục tiêu khóa học:
    1.Cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng nhận biết và sử dụng dao, muỗng, nĩa và các loại ly rượu đúng cách khi dự tiệc.

    2.Người học dịp thực hành các kỹ năng trên bàn tiệc với giảng viên tại các nhà hàng khách sạn 4-5 sao.

    3. Cung cấp cho người học cách thưởng thức rượu vang, những điều nên làm, nên tránh và phép ứng xử trên bàn tiệc.

    Nội dung khóa học
    1.Cách nhận biết các hình thức tiệc, cách sắp xếp bài trí một bàn tiệc

    2.Các nhận biết các lọai dụng cụ như dao, muỗng, nĩa và mục đích của từng loại dụng cụ này theo tiêu chuẩn Châu Âu

    3.Học cách sử dụng dao , muỗng, nĩa và các loại ly rượu một cách chính xác

    4.Nghệ thuật thưởng thức rượu

    5.Cách sắp xếp chổ ngồi cho chủ tiệc và khách mời

    6.Cách ứng xử những tình huống khó trên bàn tiệc

    7.Những điều nên làm và không nên làm

    8. Trao đổi kinh nghiệm thực tế

    Địa điểm học: Các khách sạn từ 3-5 sao và các nhà hàng (tùy theo nhu cầu của học viên)

    Học phí: Vui lòng liên hệ để có giá tất nhất

    Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    74/14 Võ Duy Ninh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
    info@pvlvocational.com
    (08) 38 40 45 46 - (08) 35 14 20 76
    (08) 38 40 54 01
    http://www.pvlvocational.com


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).