Chuyên cho thuê và bán lẻ với giá sỉ khung X, standy

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 2 Tháng tám 2010.

 1. vietbis New Member


  CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI KHUNG STANDEE ĐÀI LOAN GÍA GỐC
  Mô tả: Standy - Standee - X Banner A3 làm một trong những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Với mức giá chỉ trên 70.000 VND, Standy A3 được hầu hết các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm lựa chọn.
  Chi tiết:
  Standy - Standee - X Banner A3 làm một trong những mặt hàng được tiêu thụ mạnh nhất. Với mức giá chỉ trên 70.000 VND, Standy A3 được hầu hết các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và các hãng trưng bày, giới thiệu sản phẩm lựa chọn.
  Quy cách sản phẩm:
  Kích thước: Rộng: 0,6m - Cao: 1,6m - Nặng: 0,7 kg
  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, nhôm, nhựa ABS
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Bảo hành: Không
  Giá bán lẻ: 75.000 VND

  Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) A3 được dùng treo banner quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các showroom, nhà thuốc, các siêu thị, chợ, trường học.
  - Ưu điểm : Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) A3 rất gọn, nhẹ, giá thành thấp, nhiều ứng dụng.
  - Nhược điểm : Standy (Kệ X - Stands - X Banner - Standee) A3 không chịu được gió, độ bền thấp.
  Cty Phú Tinh là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan các loại khung banner/standee. Chính vì thế, hãy đến với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.


  Standee A5


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI STANDEE ĐÀI LOAN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy A5 lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Standy A5 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Chi tiết:
  Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Tuy nhiên, nhược điểm của Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5 là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy (Standee, X banner, kệ X, Giá X) A5.
  Kích thước: 0.8 x 1.8m và không có khả năng tăng giảm kích thước.
  Giá bán: 170.000 VND
  CHUYÊN mua bán GIÁ GỐC TẤT CẢ CÁC LOẠI STANDEE ĐÀI LOAN
  Mô tả: Standy - Standee - Kệ X - Giá X - X banner A6 được dùng khá phổ biến do khả năng tùy biến trong ứng dụng quảng cáo. Standy - Standee - Kệ X - Giá X - X banner A6 có khả năng thu nhỏ theo kích thước. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo.
  Chi tiết:
  Standy - Standee - Kệ X - Giá X - X banner A6 được dùng khá phổ biến dokhả năng tùy biến trong ứng dụng quảng cáo. Giống như Standy A4, Standy - Standee - Kệ X - Giá X - X banner A6 có khả năng thu nhỏ theo kích thước: 0.6 x 1.6m và kéo dài thành 0.8 x 1.8m. Đây là tính năng lý tưởng đối với các nhà quảng cáo.
  • Kích thước tiêu chuẩn: 0.8 x 1.8m. Có thể thu nhỏ xuống 0.6 x 1.6m.
  • Trọng lượng: 0.8kg.
  • Vật liệu: Thép nhựa ABS loại tốt.
  • Ứng dụng: Treo banner quảng cáo tại các hội chợ, triển lãm, sân vậnđộng, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các cửa hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị,...
  Giá bán: 175.000 VND
  CẦN TÌM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI STANDEE CÁC LOẠI VỚI GIÁ UU ĐÃI ĐẶC BIỆT
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời. Chi tiết:
  Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim sắt dày và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Tuy nhiên, nhược điểm của Standy cố định ( cao cấp) là hình dáng hơi thô, chiếm diện tích khá nhiều nên ít nhà quảng cáo chọn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy cố định.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: 0.6 x 1.6m
  • Cấu tạo: Hợp kim sắt dày.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Không có khả năng tăng giảm kích thước
  Giá Standy cố định ( cao cấp)
  Loại 0.6 x 1.6 m : 155.000 VND.
  ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẦU ĐỦ CÁC LOẠI STANDEE GIÁ TÔT NHÂT
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy lại có thể gắn được 2 mặt, standy với cấu trúc rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Standy X 2 mặt thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người hoặc ngoài trời.

  Chi tiết:
  Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy lại có thể gắn được 2 mặt, standy với cấu trúc rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng và nhựa ABS. Standy X 2 mặt thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người hoặc ngoài trời.
  Tuy nhiên, ưu điểm của Standy X 2 mặt là hình dáng đã được cải tiến so với các standy X cùng loại và có thể gắn được 2 mặt. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy X mặt.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước:
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI STANDEE CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy ( Standee, X banner, kệ X, Giá X ) A4 lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng. Standy ( Standee, X banner, kệ X, Giá X ) A4 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm, hội chợ.
  Chi tiết:
  Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy ( Standee, X banner, kệ X, Giá X ) A4 lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng sắt cứng. Standy ( Standee, X banner, kệ X, Giá X ) A4 thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm, hội chợ. Do kiểu dáng thon đẹp, ít chiếm diện tích nên được rất nhiều nhà quảng cáo và công ty chọn sử dụng.
  Tuy nhiên, nhược điểm của Standy ( Standee, X banner, kệ X, Giá X ) A4 là hạn chế sử dụng ngoài trời, nơi có gió lớn. Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, ít chiếm diện tích, chịu được lực va chạm.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: 0.6m x 1.6m có thể thay đổi thành 0.8m x 1.8m.
  Giá: 190.000 VND.
  TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI STANDEE ĐỦ LOẠI VỚI GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Chi tiết:
  Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy cố định ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS. Standy cố định ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Tuy nhiên, nhược điểm của Standy cố định ( cao cấp) là chiếm diện tích khá nhiều . Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy cố định.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: 0.6m x 1.6m và 0.8m x 1.8m
  • Cấu tạo: Hợp kim inox dày.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Không có khả năng tăng giảm kích thước.
  Giá Standy cố định inox:
  • Loại 0. 6 x 1.6 m : 175.000 VND.
  • Loại 0.8m x 1.8m: 200.000 VND.
  ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI STANDE6E VỚI GIÁ TỐT NHẤT
  Mô tả: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy nhôm dày ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS.

  Chi tiết: Với cùng cấu trúc hình chữ X, nhưng Standy nhôm dày ( cao cấp) lại rất cứng cáp nhờ khung sườn được làm bằng hợp kim inox và nhựa ABS. Standy nhôm dày ( cao cấp) thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các triển lãm có đông người, gió mạnh hoặc ngoài trời.
  Nếu bạn cần một loại khung treo quảng cáo cứng cáp, chịu gió, chịu lực va chạm, thì nên chọn Standy nhôm dày ( cao cấp ).
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: 0.5m x 1.5m và 0.8m x 1.9m
  • Cấu tạo: Hợp kim inox dày.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  • Có khả năng tăng giảm kích thước
  Giá: 250.000 VND. Mua nhiều có chiết khấu.
  MUA BANNER NƠI ĐÂU GIÁ RẺ HƠN? XIN HOÀN TIỀN......
  Mô tả: Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn cao cấp là một trong những lựa chọn đầu tiên của các nhà quảng cáo khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trong các kỳ hội chợ triển lãm, trưng bày Chi tiết:
  Banner cuốn nhôm chân đế inox được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay...
  Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn nhôm chân đế inox là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: 0.8 x 2.0m
  • Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  Giá Banner cuốn nhôm, chân đế inox: 350.000 vnd
  ĐẠI LÝ CHUYÊN NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI CÁC CÁC BANNER GIÁ RẺ
  Mô tả: Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn cao cấp là một trong những lựa chọn đầu tiên của các nhà quảng cáo khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trong các kỳ hội chợ triển lãm, trưng bày
  Chi tiết:
  Banner cuốn cao cấp được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay...
  Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn cao cấp là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  Quy cách sản phẩm:
  • Kích thước: 0.8 x 2.0m
  • Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được nhiều lần.
  Giá Banner cuốn cao cấp: 400.000 vnd


  ĐẠI LÝ CUNG CẤP CÁC LOẠI BANNER GIÁ CHÍNH HÃNG
  [IMG]Mô tả: Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn - Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên của các nhà quảng cáo khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, trong các kỳ hội chợ triển lãm...

  Chi tiết:
  Banner cuốn - Rollup banner được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay...
  Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể kéo dãn hay xếp gọn), Banner cuốn - Rollup banner là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  Quy cách sản phẩm
  • Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau
  • Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
  • Trọng lượng: Từ 1.5 - 2.5kg.
  • Độ bền: Có thể tái sử dụng được 100 lần.
  Giá Banner hộp cuốn:
  - Loại nhựa 0.6 x 1.6 m : 150.000 VND
  - Loại nhựa 0.8 x 2.0 m : 170.000 VND
  - Loại nhựa 0.6 x 1.6 m : 180.000 VND
  - Loại nhôm 0.8 x 2.0 m : 190.000 VND
  - Loại nhựa cao cấp (dày) 0.8 x 2.0 m : 200.000 VND

  Cty Phú Tinh là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan các loại khung banner/standee. Chính vì thế, hãy đến với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.
  Chúng tôi luôn có mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt theo số lượng của lô hàng.

  BẢNG GIÁ CHO THUÊ
  VẬT DỤNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  STT
  HẠNG MỤC
  ĐƠN VỊ TÍNH
  SỐ LƯỢNG
  ĐƠN GIÁ
  A
  LỀU TRẠI – SÂN KHẤU
  01
  Sân khấu (Chân sắt, thảm, ván ép, màn phủ chân, 03 bậc tam cấp lên sân khấu)
  M2
  1
  50 000
  02
  Khung căng Hilflex loại thường
  M2
  1
  50 000
  03
  Nhà bạt trụ tròn( ngang 6m)
  (Kéo dài tùy ý, khung thuê tối thiểu 6 m x 30m)
  M2
  1
  30 000
  04
  Nhà lều không gian (ngang 10m)
  M2
  1
  55 000
  05
  Nhà lều không gian (ngang 15m)
  M2
  1
  60 000
  06
  Gian hàng hội chợ chuẩn ( Kích thước 3m x 3m, 2 bàn, 2 ghế, ổ cắm điện, 2 đèn 1.2m, thảm sàn, pallet, vách 3 mặt) (Áp dụng cho từ 10 gian hàng trở lên)
  gian
  1
  1 600 000
  07
  Dù che ngoài trời hình tròn, một trụ giữa ( ĐK 10m)
  cây
  1
  2 500 000
  08
  Dù che ngoài trời hình tròn, một trụ giữa( ĐK 15m)
  cây
  1
  3 500 000
  09
  Dù che ngoài trời hình tròn, một trụ giữa ( ĐK 20m)
  cây
  1
  4 500 000
  10
  Dù sắt quảng cáo in KTS ( Bán)
  cây
  1
  270 000
  11
  Quạt gió
  cây
  1
  27 000
  12
  Quạt công nghiệp
  cây
  1
  170 000
  13
  Thảm nhung đỏ ( Khổ 1m)
  M2
  1
  17 000
  14
  Thanh chắn Inox
  cây
  1
  35 000
  15
  Bục phát biểu ( chân sơn tĩnh điện, mặt gỗ)
  cái
  1
  300 000
  16
  Ghế nệm tròn bao ghế nơ ( Từ 200 cái)
  cái
  1
  15 000
  17
  Ghế Vip nệm vuông bao ghế nơ ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  35 000
  18
  Bàn tròn d = 1.2m khăn trãi ( Từ 50 cái)
  Cái
  1
  70 000
  19
  Bàn hội nghị ( 0.5 m x 1.5m) khăn trãi ( Từ 20 cái)
  cái
  1
  80 000
  20
  Bóng đèn 1.2m
  cái
  1
  25 000
  B
  MÁY CHIẾU – MÀN CHIẾU
  01
  Máy chiếu (CĐS 2000 Ansi) (Panasonic,Sony, Infocus)
  ngày
  1
  400 000
  1/2
  300 000
  02
  Máy chiếu (CĐS 2500 Ansi) - Sony
  ngày
  1
  550 000
  1/2
  400 000
  03
  Máy chiếu (CĐS 3.000 Ansi) - Panasonic
  ngày
  1
  650 000
  1/2
  450 000
  04
  Máy chiếu (CĐS 3.200 Ansi) - Panasonic
  ngày
  1
  850 000
  1/2
  650 000
  05
  Máy chiếu (CĐS 3.500 Ansi)Hitachi
  ngày
  1
  1 200 000
  06
  Máy chiếu (CĐS 4000 Ansi) - Hitachi
  ngày
  1
  1 400 000
  07
  Máy chiếu (CĐS 4500 Ansi) - Eiki
  ngày
  1
  1 500 000
  08
  Máy chiếu (CĐS 12.000 Ansi) - Eiki
  ngày
  1
  6 500 000
  09
  Màn chiếu đi kèm: (giá áp dụng cho 1 màn)
  ngày
  1
  10
  Màn 3 chân 100’’ ( 1m8 x 1m8 )
  ngày
  1
  150 000
  11
  Màn 3 chân 120’’ ( 2m4 x 1m8 )
  ngày
  1
  200 000
  12
  Màn 2 chân 140’’ ( Lắp ráp ) (2m5 x 3m2)
  ngày
  1
  900 000
  13
  Màn 2 chân 210’’ ( Lắp ráp ) (3 m5 x 4 m2 )
  ngày
  1
  1 100 000
  14
  Màn 2 chân 300’’ ( Lắp ráp ) (4 m x 6 m )
  ngày
  1
  1 800 000
  C
  MÁY TÍNH XÁCH TAY
  01
  Máy tính xách tay
  ngày
  1
  200 000
  1/2
  150 000
  > 5 ngày
  150 000/ngày
  D
  TIVI PLASMA LCD
  01
  Plasma 42 inch
  Ngày
  1
  125 USD
  02
  Plasma 50 inch
  Ngày
  1
  150 USD
  03
  Plasma 63 inch
  Ngày
  1
  200 USD
  E
  MÀN HÌNH LED
  01
  Màn hình Led hiển thị Video Full Colour ( 16 triệu màu)
  Trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, Liveshow, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện
  M2
  1
  110 USD
  F
  LÂN SƯ RỒNG ĐẶC SẮC
  1
  Tứ Quý Lân
  Chương trình
  1
  2 500 000
  2
  Bát trống tập thể ( 8 trống)
  Chương trình
  1
  1 200 000
  3
  Rồng
  Chương trình
  1
  1 200 000
  G
  RỐI – CỔNG HƠI – KINH KHÍ CẦU – BONG BÓNG
  01
  Trang phục thú nhồi bông ( mặc biểu diễn)
  ngày
  1
  500 000
  02
  Người diễn rối
  giơ
  1
  150 000
  03
  Rối hơi ( thuê)
  ngày
  1
  2 300 000
  Rối hơi ( Bán, SX theo mẫu)
  con
  1
  3 200 000
  04
  Mô hình hơi ( SX theo mọi mẫu mã kích thước)
  05
  Cổng hơi ( 12m, 15m) – dán decal
  Cổng
  1
  2 500 000
  06
  Kinh khí cầu – loại 2m
  trái
  1
  3 000 000
  07
  Kinh khí cầu – loại 3m
  trái
  1
  4 200 000
  08
  Cổng Bong Bóng
  m
  1
  100 000
  09
  Bong Bóng trang trí
  cái
  1
  2 200
  10
  Bong Bóng bay
  cái
  1
  4 300
  H
  XE ĐẠP ĐÔI
  01
  Xe đạp đôi ( < 10="">
  Chiếc
  1
  120 000
  02
  Xe đạp đôi ( >10 chiếc)
  Chiếc
  1
  100 000
  I
  DỤNG CỤ KHAI TRƯƠNG – KHỞI CÔNG
  1
  Bộ dụng cụ cắt băng khánh thành
  Người
  1
  60 000
  2
  Bộ dụng cụ khởi công ( chưa gồm hộc cát)
  Người
  1
  120 000
  3
  Hộc cát
  Người
  1
  150 000
  4
  Bán đầy đủ các dụng cụ khởi công, khai trương
  J
  PG – PB – TRANG PHỤC
  1
  Cho thue PG ( cao 1.6m – 1.65m)
  Giờ
  1
  55 000
  2
  Cho thue PB ( Cao 1.7m)
  Giờ
  1
  60 000
  3
  Áo dài nam, nữ ( vải phi, đủ màu, size M-L)
  Bộ
  1
  60 000
  4
  Áo dài nữ ( vải nhung, vải lụa Thái tuấn)
  Bộ
  1
  80 000
  5
  Khánh đội đầu ( đồng bộ áo dài)
  cái
  1
  10 000
  6
  Đầm ống ( phi, màu đen – xanh – trắng)
  áo
  1
  60 000
  7
  Đồng phục thể thao nữ ( trắng)
  Bộ
  1
  60 000
  8
  Trang phục công sở ( nam, nữ) đủ size, màu đen
  Bộ
  1
  150 000
  9
  Băng chéo ( dán decal)
  cái
  1
  30 000
  10
  May trang phục theo mọi yêu cầu ( từ 10 bộ)
  Bộ
  1
  250 000 – 350 000
  K
  DỤNG CỤ ĐÃI TIỆC
  1
  Bộ dụng cụ đãi tiệc Buffet ( mặn, nhẹ)
  Giá liên hệ
  2
  Bộ dụng cụ cá nhân ( chén, muỗng, đũa, chén nước chấm) ( Từ 500 bộ)
  Bộ
  1
  5 000
  3
  Dĩa ăn ( d = 20) ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  5 000
  4
  Dĩa ăn ( d = 25) ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  9 000
  5
  Dĩa ăn ( d = 30) ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  11 000
  6
  Dĩa ăn ( d = 35) ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  15 000
  7
  Hủ tiêu sứ trắng ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  5 000
  8
  Hủ tăm sứ trắng ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  5 000
  9
  Hủ nước chấm sứ trắng ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  6 000
  10
  Ly bia ( Từ 500 cái)
  cái
  1
  3 500
  11
  Ly champaign ( đủ loại, cao, thấp) ( Từ 100 cái)
  cái
  1
  10 000
  12
  Xô đá Inox ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  10 000
  13
  Bếp cồn ( Từ 50 cái)
  cái
  1
  30 000
  L
  NHÂN TƯỢNG – BODY ART
  1
  Một buổi ( Nhân sự, trang phục, đắp bột)
  Người
  1
  2 000 000
  2
  Body Art ( vẽ kín người, vẽ tự do)
  Người
  1
  2 000 000
  3
  Body Art ( vẽ hoa văn trang trí , vẽ tự do)
  Người
  1
  600 000
  4
  Body Art ( vẽ hoa văn trang trí theo nguyên mẫu, vẽ tự do)
  Người
  1
  800 000
  M
  KHUNG X – KHUNG BANNER CUỐN
  1
  Khung Standee X ( 0.6m x 1.6m)
  cái
  1
  55 000
  2
  Khung Standee X ( 0.8m x 1.8m)
  cái
  1
  100 000
  3
  Banner cuốn ( 0.6m x 1.6m)
  Cái
  1
  90 000
  4
  Banner cuốn ( 0.8m x 2m)
  cái
  1
  120 000

  THÔNG TIN LIÊN HỆ :
  PHU TINHAds Company, Ltd
  Add : 203A Phan Dinh Phung, Quang Vinh Ward, Bien Hoa City, Dong Nai
  Tel : ( 84613) 940 566
  Fax : ( 84613) 940 564
  Mob : 0989 511 928 ( Mr Dai) – 0972 699 399 ( Ms My)
  Email : tandai_vo@yahoo.comthuymy_media@yahoo.com
  Web :www.futico.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).