Chuyên bán sỉ hải mã khô cao cấp chất lượng ở Hà Nội

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dangvan0209, 2 Tháng ba 2017.

 1. dangvan0209 Chuyên cung cấp các dịch vụ Website

  Facebook: dangvan0209

  cá ngựa Khô

  cá ngựa khô hiện được cung cấp bởi Công ty Đại Dương Plaza có chất lượng đảm bảo nhờ công đoạn thu tìm trực tiếp từ lãnh hải Hàm Ninh, Phú Quốc, thời kỳ sơ chế sạch sẽ, phơi khô đúng tiêu chuẩn nên khi dùng với thể phát huy một cách thức thấp nhất các công dụng hữu hiệu của nó.
  [IMG]
  cá ngựa khô cao cấp

  Là mẫu cá với thân dẹt 1 bên, bề ngang hơi dày, được cấu tạo trong khoảng các đốt xương vòng, cứng, chắc à dẻo dai khi ngâm trong nước. Đầu cá mang tuyệt vời rất giống sở hữu đầu ngựa (đây là đặc điểm quyết định nên mẫu tên gọi chung mà người ta đặt cho loài này). Đầu cá nằm ngang vuông góc có thân, trên đỉnh đầu mang phổ quát chum xương gai. Mõm cá ngựa với hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt to lồi, lưng hơi võng với vây lớn, bụng phình ra ko có vây, còn vây ngực và vậy hậu môn nhỏ.
  Tuy nhiên, sở hữu một số mẫu hải mã khô cao cấp sở hữu tuổi đời lâu sống được khoảng 6 5 trở lên (cá ngựa chúa) thì hình dạng, cấu tạo kích thước mang phần khác biệt hơn so mang các loại cá ngựa khô thông thường. Nhưng về mặt chức năng, công dụng, vị thuốc mang được thì vẫn đảm bảo phần nhiều phải chăng ca ngua kho.
  Khách hàng muốn biết chức năng, công dụng hay cách sử dụng của hải mã khô giá rẻ có thể xem chi tiết thông tin từng dòng sản phẩm cá ngựa khô đã được Đại Dương Plaza phân chiếc cụ thể dưới đây. Để tham khảo và sắm hải mã đúng cái mà mình cần nhé!

  ĐỊA CHỈ CÔNG TY 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).