chuyên bán cước vận tải , làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguoisomot, 21 Tháng mười một 2009.

 1. CTY TNHH DV Vận Biển Bảy Ngôi Sao

  -Là cty dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế là một trong những công ty tư nhân hàng đầu trong cùng lĩnh vực từ những ngày hoạt động dịch vụ giao nhận bắt đầu ở Việt Nam, đã dành được sự tin tưởng sâu rộng của những khách hàng lâu năm
  -Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với khẩu hiệu “Phục vụ khách hàng bằng Dịch vụ chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm & các đại lý tin cậy trên toàn thế giới.
  Đội ngũ nhân viên khai quan luôn cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là khai với bộ chứng từ xuất nhập khẩu và bảo đảm giải phóng lô hàng của khách hàng tại cầu cảng hoặc sân bay ngay những ngày đầu tiên lô hàng đến cửa khẩu.

  Đội ngũ khai quan của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng thông báo trước khi tàu đến và giao hàng đến tận nơi được yêu cầu. Ngoài dịch vụ giao nhận, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ tiếp vận và IT khác được chia ra 5 nhóm chính như sau:

  DỊCH VỤ NHẬP KHẨU: Vận chuyển hàng nhập khẩu, chuyên chở nội địa, khai quan, gom hàng lẻ và giao hàng tận nơi.

  DỊCH VỤ XUẤT KHẨU : Chuẩn bị đóng gói, lưu kho, bảo hiểm trọn gói, khai quan hàng xuất, hoạt động bến bãi, gom hàng lẻ.


  DỊCH VỤ KHO BÃI : Kho bãi của Bảy Ngôi Sao nằm ở vị trí thuận lợi gần với cảng biển. Chúng tôi cung cấp hàng loạt các dịch vụ bao gồm hợp đồng thuê kho, hàng gửi kho, đóng gói, quản lý hàng tồn kho, v.v..

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA : Chúng tôi có 03 chuyến mỗi tuần vận chuyển hàng nguyên container từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng / Hải Phòng / Hà Nội và ngược lại, và vận chuyển hàng lẻ mỗi ngày đến mọi miền đất nước.

  DỊCH VỤ TIẾP VẬN : Dịch vụ tiếp vận có thể được hoạt động độc lập, thực hiện qua việc hàng hóa đi qua bến bãi, kho hàng hoặc các dịch vụ tiếp vận chính như : hàng dự án, hàng cá nhân , hàng lưu kho, hàng phân phối, đóng và dỡ hàng.

  Chúng tôi trân trọng gửi thông tin đến quí khách hàng và rất mong nhận được sự hợp tác trong tương lai.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận giao nhận công ty Bảy Ngôi Sao

  Địa Chỉ : 124 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4
  tel : 08. 39433107 - 0908072725
  Fax : 39433108
  email :seafreight@sevenstarshipping.com  Skype : Robbin_sevenstarshipping
  Y!h: nqd_bigmen


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).