Chuyên Bán Bình Xịt Hơi Cay Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi msthanh84, 26 Tháng tư 2017.

 1. msthanh84 Member

  Facebook: msthanh84

  Chuyên Bán Bình Xịt Hơi Cay Giá Rẻ

  [IMG]
  Thay vì “chữa trị” thì “phòng tránh” ngay từ đầu luôn là lời khuyên được đưa ra dành cho tất cả mọi người trong tất cả mọi điều trong cuộc sống. Trước những tình huống xấu luôn cận kề, hay những điều bất ngờ mà bạn không lường trước được, thì hiệu quả tối ưu nhất hiện nay là sắm cho mình những bình xịt hơi cay mini tự vệ, không chỉ cho cá nhân mà còn cho người thân của bạn.
  Bạn chắc hẳn đã nghe và đã thấy bình xịt hơi cay tuy nhiên thường thấy sử dụng là các đơn vị cơ quan chức năng, hoặc an ninh sử dụng, tuy nhiên bây giờ bạn cũng có thể đầu tư cho mình một dụng cụ tự vệ này, bởi sản phẩm đã được phổ biến hơn nhằm đem đến sự an toàn đơn giản nhất cho mọi người.
  Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên bán bình xịt hơi cay giá rẻ, với chất lượng hàng đảm bảo chính hãng, từ mẫu mã, kiểu dáng đều được ưa chuộng và thịnh hành trên thị trường. Những mẫu sản phẩm hiện đang bán chạy tại cửa hàng như
  - Bình xịt hơi cay hiệu Police
  - Bình xịt hơi cay hiệu Nato
  - Bình xịt hơi cay hiệu PS007
  Ngoài ra hình dáng sản phẩm không đơn thuần chỉ là những chai xịt thông thường, mà nay đã được phong cách hóa cho ra đời những kiểu dáng độc đáo, cá tính như Bình xịt hơi cay kiểu móc khóa, Bình xịt hơi cay kiểu thỏi son dành cho các bạn nữ, hoặc Bình xịt hơi cay kiểu bật lửa dành cho phái mạnh.
  Hầu hết đặc điểm của các dòng sản phẩm đều là tính năng cao với khí cay nồng, kháng cự được lâu dài từ 15 – 20 phút, nhiều dung tích từ 20ml, 60ml hay 110ml... phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.


  Thông tin liên hệ
  Facebook : https://www.facebook.com/binhxithoicaytuve/
  Email: binhxithoicay@gmail.com
  Hotline : 0129.6666.986


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).