HCM Chương trình học bơi cấp chứng chỉ quốc tế cho trẻ em

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mermantiun, 22 Tháng tư 2017.

 1. mermantiun New Member

  Facebook: mermantiun

  Tiun là người cá cuối cùng đang trên con đường thực hiện sứ mệnh bảo vệ thiên và động vật cho thế giới. Đến với website của người cá các bạn có thể lựa chọn các mẫu đồ bơi người cá và tham gia các sự kiện về bơi lặn để giúp cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành người cá. Góp phần xây dựng một xã hội tiến hóa hơn về tình yêu thương đến tất cả muôn loài.

  Biết được mơ ước của các em nhỏ luôn muốn được trở thành người cá để bảo vệ đại dương. Nên Tiun mang đến một chương trình bơi lặn đặc biệt nhất chưa từng có đó là học bơi người cá cấp bằng quốc tế do hiệp hội PDIC ở Mỹ chứng nhận.

  Lớp học bao gồm các khóa học:
  - Học bơi người cá căn bản.
  - Học bơi người cá nâng cao và được cấp bằng người cá PDIC.
  - Học người cá miễn phí dành cho tất cả các bạn đã mua đồ bơi nàng tiên cá
  - Học bơi người cá đặt biệt và được cấp bằng của PADI.

  [IMG]

  Sau khi học bơi người cá thành thạo rồi chúng ta sẽ tổ chức quay phim chụp hình dưới nước lưu loại khoảnh khắc đẹp và cấp bằng cho các bạn người cá nữa, sẽ rất là thú vị đấy nhé.

  Ngoài ra, các bạn không phải là thành viên câu lạc bộ người cá Tiun cũng có thể thuê đuôi người cá của Lexinie để tham gia sự kiện người cá. Đặc biệt, khi các bạn đã có đuôi người cá sẽ được chơi các mini game để rinh những giải thưởng hấp dẫn có một không hai trên thế giới, đó là phụ kiện Trang sức người cá Mimi hay đồ thời trang người cá.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).