HCM Chúng tôi đi đất mũi cà mau như thế nào?

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Cơn Gió Mùa Đông, 10 Tháng ba 2017.

 1. Tôi đam mê Phượt cảm giác đó thật tuyệt , có lẽ đây là sở thích là niềm đam mê của tôi, tôi thích phượt trên mọi miền đất nước cùng với con ngựa sắt,bạn đồng hành thân thiết nhất của tôi. ! Chia sẽ những hành trình Phượt Việt Nam, Phượt Quốc tế cho anh em muốn đi Phượt để có được hành trang cho mình hoàn hảo nhất. Chuẩn bị cho chuyến đi phượt không bao giờ là thừa phải không nào.
  CÙNG TÔI KHÁM PHÁ CUỘC HÀNH TRÌNH XUỐNG ĐẤT MŨI CÀ MAU
  Đất mũi là điểm cực Nam của Tổ Quốc, Là một nơi mà nhiều người đã mơ ước một lần được đặt chân đến mãnh đất này, Nhưng do đường xá còn quá cách trở, nên con đường đã là nỗi ao ước của biết bao người từ bao thế hệ, nay con đường đã được thông xe vào những ngày đầu năm, là một niềm hân hoan cho tất cả mọi người trong huyện Năm Căn nói riêng và cả nước nói chung.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Đất Mũi Cà mau - vùng sông nước và bình yên
  Trong chuyến đi đầu năm nay, vì còn đang trong thời gian thì công những hạng mục còn lại. nên để đi đến đây cũng có đôi chút khó khăn trên một số đoạn. Con đường hiện nay xem như đã hoàn chỉnh toàn tuyến.
  Đường HCM đoạn từ thị trấn Năm Căn đến Mũi Cà Mau thuộc huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau, vượt sông Cửa Lớn, nối liền hai bờ của 2 huyện Năm Căn và Ngọc Hiển, là tuyến đường bộ đầu tiên đến tận Đất Mũi Cà Mau.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  --> Hãng hàng không quốc tế Cebu Pacific mở bán vé máy bay đi Philippines giá rẻ, du lịch quốc tế giá rẻ, thăm quang khu du lịch những địa danh ở Manila, Davao, Cebu ... hoàn toàn FREE
  Đất Mũi Cà mau - vùng sông nước và bình yên
  Và hiện nay con đường xem như đã hoàn chỉnh hoàn toàn suốt tuyến.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Đất Mũi Cà mau - vùng sông nước và bình yên
  Có nhều hướng để đi đến vùng đất mũi Cà Mau. Trong chuyến đi này, tôi vẫn đi theo tuyến đường đi hồi đầu năm, là từ Kiên Giang qua miệt Thứ, nhưng từ đây không theo QL 63 qua Vĩnh Thuận- Thới Bình đến Cà Mau, mà đi theo con đường cũng vừa hoàn thành xong trong thời gian gần đây. Đó là đường HLVB hay còn gọi là đường xuyên Á. Con đường được làm mới bắt đầu từ TT.Thứ Bảy đến Tp.Cà Mau với khoảng cách là 80km. Tính từ đoạn ngã ba đi U Minh- hòn Đá Bạc, đến Tp. Rạch Giá là khoảng 123km.

  [IMG]

  [IMG]

  To be continued : Vì ở đây hạng chế đăng ảnh nên các bác muốn xem tiếp thì click vào đây nhé --> Phượt đất mũi Cà Mau hành trình phượt đất mũi từ A đến Z


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).