Chuẩn bị hết mọi thứ gọn gàng trước đám cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 27 Tháng bảy 2017.

 1. - Thiết kế thiệp mời: Với những tấm giấy đẹp và công nghệ vi tính như bây giờ thì việc bạn có một tấm thiệp hồng như ý không hề khó.
  - Chọn người lo mọi việc cho đám cưới của bạn: Bạn sẽ rẩt cana một người để đảm bảo cho đám cưới của mình diễn ra suôn sẻ nếu bạn không đặt tiệc cưới trọn gói.
  - Đi tìm quay phim và phó nháy: Hãy yêu cầu được xem những mẫu quay trước của họ để xem họ có phải là người phù hợp cho đám cưới của bạn không.
  [IMG]
  - Bạn nên có một buổi liên hoan nhỏ cho những cô phù dâu của mình: Đây chính là dịp tốt để bạn nhờ họ giúp một số công việc trong đám cưới.
  - Hãy tự chọn ban nhạc trong đám cưới của mình: Hãy nghe thử và quyết định xem bao nhiêu người là đủ và họ có thích hợp cho không khí buổi lễ của bạn không.
  Lần cuối cùng là sau khi tiệc cưới đã diễn ra, họ luôn yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ phần còn lại của hợp đồng và chi phí phát sinh ngay trong ngày tiệc diễn ra chứ không đợi thanh toán vào bất kỳ thời điểm nào khác. Bạn nên lưu ý kỹ vấn đề này để chuẩn bị chu đáo về tài chính.
  nhà hàng tiệc cưới quận 3
  Đơn giản chỉ như vậy thôi với 4 lưu ý nhỏ như sau bạn có thể từ đó chọn cho mình một trong những nhà hàng tiệc cưới đẹp và lôi cuốn nhất cho riêng mình. Vậy sau đây bạn có thể tham khảo cho mình một trong những nhà hàng tiệc cưới đẹp mang phong cách của mình.
  4 tháng trước ngày cưới:
  - Đặt trước ngày cưới với người quay phim: Hãy nói cho họ phong cách mà bạn muốn thể hiện và biên tập cuốn băng của bạn, tốt nhất nên đặt cọc và làm hợp đồng trước.
  - Đặt chỗ và lên kế hoạch cho tuần trăng mật: Vé máy bay có thẻ hết sớm vì thế hãy đặt vé và lịch trình của bạn ngay khi hai bạn xác định được điểm đến.
  - Đặt hoa cưới: Khi đã tìm được một nhà cung cấp hoa phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của mình nhất thì bạn nên bắt đầu bàn cụ thể với họ
  - Mua Trang sức, Giày Dép và phụ kiện: Đã đến lúc đi chọn đồ Trang sức, Giày Dép và phụ kiện cho cả hai vợ chồng.
  - Tập hợp hợp thông tin về khách mời: Hãy lên một danh sách đầy đủ gồm tên, địa chỉ, số điện thoại của tất cả khách mời để việc chia thiếp mời của bạn được dễ dàng hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).