Chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi nhi1404, 21 Tháng chín 2016.

 1. nhi1404 Member

  Facebook: nhi1404

  Chuẩn bị hành trang cho con yêu vào lớp 1

  Ngắm nhìn con yêu xinh xắn trong bộ đồng phục đến trường, được nắm tay con trong ngày đầu đến lớp và chứng kiến phút giây con bước thêm một nấc thang mới trên đường đời là niềm hạnh phúc khôn nguôi. Để con có thể vững bước trên chặng đường tiếp theo bạn hãy giúp con chuẩn bị đầy đủ hành trang về thể chất và trí óc nhé!

  Sức khoẻ rắn rỏi

  Từ nay, con yêu không còn là em bé 5 tuổi vẫn thường nũng nịu cha mẹ, bé đã mang trên vai mình chiếc cặp sách và tuân kỷ luật của một học trò tiểu học. Bé sẽ tham dự vui chơi và học tập với lịch thời kì một mực và cần có sức khoẻ là tiền đề quan yếu để bảo đảm việc hấp thụ tri thức, hoạt động vui chơi tại trường tiểu học.

  Bạn cần đoàn luyện, tạo cho con sự dai sức, bền bỉ, có khả năng chống lại sự mệt mỏi của thần kinh, cơ bắp, có độ khéo léo# của bàn tay, tính nhanh nhạy của các giác quan để có thể học viết, học thể dục và tuân kỷ luật trong trường.
  [IMG]
  Ảnh: Sưu tầm Internet
  Chuẩn bị hành trang cho con tới trường
  trí óc

  Trước khi trẻ vào lớp 1, bé đã được làm quen sơ qua môi trường giáo dục tại trường mầm non. Bé đã biết về thế giới các loài cây và con vật, các hiện tượng thời tiết xung quanh, mối quan hệ của trẻ với bạn và người khác… và đặc biệt là mối quan hệ giữa các sự vật, hiện tượng với nhau. Điều đó giúp trẻ chủ động trong các hoạt động học tập và vui chơi. Đây được coi là những tri thức nền móng để lên lớp 1 bé tiếp xúc với chữ viết và con số nhiều hơn và cần tư duy, sáng tạo hơn.

  Học nói, đọc, viết

  Bước sang lớp 1 trẻ sẽ được đón nhận mọi tri thức phê chuẩn tiếng mẹ đẻ. bởi vậy việc chuẩn bị cho trẻ sử dụng thành thục tiếng mẹ đẻ trong sinh hoạt hằng ngày là việc quan trọng nhất. Mặt khác, trẻ có tiếng nói mạch lạc phát triển tốt thì các quá trình tâm lý như tư duy, mường tượng, trí nhớ, tri giác…. cũng theo đó mà phát triển. Ba mẹ nên giúp trẻ hoàn thiện hơn trong cách trình bày và luyện nói để không bị ngọng, bị lắp.

  ý thức mới

  Nhiều trẻ thường khóc nhè khi mẹ đưa tới trường. Bởi môi trường thay đổi, bé xúc tiếp với nhiều người hơn khiến bé lát, lo sợ. Bạn hãy giúp con chuẩn bị Tinh thần mới, tự tin và độc lập. Bạn kể trước cho con nghe khi đến trường sẽ như thế nào, con sẽ gặp ai và sẽ phải làm những gì. Những chỉ dẫn của bạn sẽ giúp con vượt qua sự bỡ ngỡ, chủ động hơn. Hãy khích lệ trẻ và chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập, xống áo, túi sách để bé có hứng với việc đến trường.

  ta vai cho tre nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).