Chuẩn bị áo dài đám hỏi trước ngày ăn hỏi

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 29 Tháng tư 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Hồ hết các người có kinh nghiệm đều biết rằng, áo dài đám hỏi là trang phục tốn rất nhiều thời kì để may thành phẩm hay đi mua mua vì nên làm cho sao để thật vừa ý cô dâu. Áo dài đám hỏi tuy Không cầu kỳ như áo dài đám cưới nhưng vẫn còn buộc phải đảm bảo giúp cô dâu trở nên xinh đẹp nổi bật trong ngày ăn hỏi, ra mắt chính họ hàng hai bên. Muốn với 1 cái áo dài đám hỏi xuất sắc như ý muốn, cố nhiên bạn buộc phải đầu cơ thời kì cho nó.
  [IMG]
  1. thì chuẩn bị áo dài đám hỏi trước ngày ăn hỏi 2 tháng
  Khoảng 2 tháng trước ngày ăn hỏi, lễ cưới, bạn nên bắt tay vào những công việc chuẩn mắc chiếc áo dài đám hỏi của mình. Đối mang các cô dâu thuê hoặc mua áo dài may sẵn, phải mang thời gian tuyển lựa thật kỹ chất liệu, kiểu dáng, chỉnh sửa kích thước trang phục cho hợp lý có vóc dáng của mình.
  mẫu thực đơn tiệc cưới
  Chất liệu nhẹ mềm, thoáng mát luôn được tất cả mọi người đẹp chọn làm cho trang phục cưới
  Cô dâu mang thể dành thời kì để đi chọn lựa chất liệu, màu sắc để cho cái áo dài đám hỏi bên mình
  Trường hợp Anh chị em trẻ quyết định may áo dài đám hỏi, việc sắm tìm vải, mua nhà may phải nên được thực hành sớm.
  Một số nhà may to, đông khách, thời kì từ lúc đặt may đến lúc nhận áo ít nhất là 2 tuần, thỉnh thoảng có thể kéo dài đến một tháng. Nếu như chiếc áo không nên được như mong muốn, bắt buộc nên sửa ta nên sở hữu thể mất thêm từ năm đến mười ngày. đấy là lý do vì sao bạn nên tới hai tháng để chuẩn bị để cho cái áo dài đám hỏi lý tưởng nhất.
  2. Rút ngắn tối đa thời gian chỉnh sửa áo dài đám hỏi
  Còn nếu việc may hay là hoặc thuê siêu mất thời kì, nên việc chỉnh sửa áo dài đám hỏi như ý càng tốn thời kì gấp bội. Do vậy, thấp nhất bạn thì rút ngắn tối đa thời kì chỉnh sửa y phục. Việc này khộng được mang nghĩa bạn sơ lược cẩu thả sở hữu mẫu áo dài đám hỏi của mình, mà chỉ là đối có một số lỗi nhỏ, đơn giản, bạn mang thể bỏ bằng hoặc nếu như muốn sửa thì ngồi chờ lấy ngay hôm nay để hạn chế như nhà may lâu giao lại áo để cho bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).