Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Viêm Xoang

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 8 Tháng tám 2010.

 1. kinguyen New Member

  Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Viêm Xoang

  Chữa khỏi hoàn toàn bệnh Viêm Xoang
  Hiện nay Viêm xoang là một bệnh rất nhiều người mắc phải, tuy là một bệnh thông thường nhưng lại dai dẳng, khó chữa dứt điểm nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Phương thuốc của chúng tôi đã chữa thành công trên rất nhiều bệnh nhân, đa số đều khỏi hẳn sau 30 ngày điều trị và qua theo dõi không tái phát trở lại. Trên thực tế phần lớn các bệnh nhân viêm xoang đều đã không ít lần chữa trị nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý, vì viêm xoang tuy không phải là bệnh phức tạp nhưng cần có phương thuốc đặc trị cho trứng bệnh này. Bài thuốc của chúng tôi đã lưu truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình, đã được minh chứng qua việc điều trị thành công cho phần lớn bệnh nhân. Tuy là thầy thuốc xưa nay đều chữa bệnh cho thuốc phải có thăm khám cẩn trọng, nhưng với lý do thứ nhất là viêm xoang là bệnh dễ chẩn đoán xác định chính xác, không có khác biệt nhiều trong cách chữa cho mỗi bệnh nhân, thứ hai là muốn thuốc đến được với nhiều người, thêm một cơ hội cho người bệnh. Với lý do trên nên tôi bạo dạn dùng phương thức giới thiệu này.
  Khi dùng thuốc Đông Y bạn thường thấy phiền hà khi phải sắc thuốc quá lâu. Để tránh cho bạn việc đó chúng tôi nghiền các vị thuốc thành bột nhỏ, nên việc sắc thuốc trở nên thuận tiện hơn nhiều. Bạn chỉ cho túi thuốc vào nước đun sôi trong 5 phút, đổ bã đi và lấy nước uống, một ngày 2 lần trong 15 ngày thì hầu hết các triệu chứng sẽ biến mất, và dùng đến 30 ngày bệnh sẽ không có nguy cơ tái phát.
  Chúng tôi giao thuốc qua đường bưu điện trên cả nước, thời gian nhận được thuốc nhanh chóng, thanh toán tiền khi nhận thuốc với nhân viên bưu điện. Hoặc tại nhà qua địa chỉ dưới đây.
  Giá thuốc 30.000 VNĐ/01 ngày dùng thuốc

  Địa chỉ : Bs Dương Minh Tuấn : Thôn Hà Phong - Xã Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội
  điện thoại : 01666222331 - Liên
  Yahoo Nick : Chuabenh@yahoo.com
  Website
  : http://www.viemxoang.tk
  http://www.viemxoang.webs.com
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).