Hà Nội chọn mực in mã vạch chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Nhung1795, 9 Tháng năm 2017.

 1. Nhung1795 Member

  Facebook: Nhung1795

  Hiện nay trên thị trường sở hữu rất nhiều các loại mực in mã vạch riêng biệt với những mức gía không giống nhau. Bạn không biết mua loại mực in mã vạch nào cho máy in của mình. Cùng theo dõi bài viết Dưới đây để biết thêm về các loại mực in mã vạch nhé!
  [IMG]
  Xem thêm giấy in mã vạch
  Mực in mã vạch Wax
  Đây là loại ribbon in mã vạch được cấu tạo từ chất liệu sáp hoặc còn gọi là Wax là chủ yếu. Loại mực này chỉ nên phải một lượng nhiệt mini là có thể tiến hành tan chảy mực và tạo nên làm chữ viết trên giấy. khả năng vượt trội của loại mực này đó chính là bảo vệ đầu in của máy in giúp đầu in tăng thêm được tuổi thọ. Và đồng thời giá của loại mực này được rất phổ biến người yêu thích cũng bởi vì rẻ và phù hợp được với rất nhiều những loại máy in mã vạch. Tuy vậy nhưng do có nhiêu sáp cần độ kết dính không được lớn cho lắm, khi in ra thì chất lượng chữ chỉ ở mức trung bình mà thôi.
  Mực in mã vạch Resin
  Đây là loại mực cho ra chất lượng chữ in là tốt nhất do sở hữu độ kháng hóa chất và chống mài mòn rất cao. Chính vì vậy mà loại mực này thường được vận dụng để in lên giấy in mã vạch cho những hàng hóa sở hữu thể để lâu hay là ở những xưởng động lạnh. Mực in mã vạch Resin có thành phần chính đó chính là nhựa là chủ yếu và một ít sáp. Khi sở hữu tác dụng của nhiệt thì do có độ kết dính cao cần phải mực in ra giấy cũng chịu được nhiệt độ cao, mài mòn và cứng rắn hơn và được sử dụng đa dạng trên thị trường
  Mực in mã vạch Wax/Resin
  Wax/Resin là loại mực mà chứa cả nhựa và sáp Tuy vậy thì nhựa chiếm rộng rãi hơn một chút nhưng không phải là đa số. Chính vì vậy mà khi in chữ thì chữ cũng sắc nét và chắc chắn, chịu được ẩm ướt và bảo quản được lâu.
  Nguồn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).