Hà Nội Chọn máy hút ẩm phù hợp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangnth202, 29 Tháng sáu 2010.

 1. [IMG]
  Thật sai lầm khi nghĩ rằng máy phun sương, phun ẩm để làm mát không khí hoặc khi ẩm thì hút bớt để thoải mái hơn…

  Thực ra, dạo này nhiều loại sản phẩm nói trên đã dần thu hẹp đối tượng tiêu thụ, bởi vì sau một thời gian sử dụng người dùng nhận ra một số máy đó không tác dụng, thậm chí còn tác hại.

  Theo ông Nguyễn Minh Thái, giám đốc công ty xây dựng môi trường ENCO: “Nhu cầu phun ẩm chỉ thật sự cần thiết cho những người nhạy cảm ngồi làm việc trong phòng lạnh cảm thấy quá khô. Máy hút ẩm ở Việt Nam chỉ sử dụng vào thời điểm mùa mưa, hơi ẩm nhiều. Còn máy lọc không khí hiệu quả không cao, chỉ phù hợp với những diện tích nhỏ khoảng 30m2, đóng kín và vô hiệu quả trong một không gian bụi bặm, quá rộng lớn”.

  Do vậy, hiện nay trên thị trường các dòng máy phun ẩm, hút ẩm hoặc lọc không khí chỉ bán được ở khu vực miền Bắc, giai đoạn từ tháng 11 đến tháng giêng, khi gió nồm gây ẩm ướt khó chịu. Máy hút ẩm được sử dụng nhiều hơn, nhờ có chút hiệu quả trong những phòng làm việc có máy lạnh để giúp cân bằng độ ẩm.

  Có loại máy kết hợp 3 trong 1 vừa hút ẩm – phun ẩm – lọc không khí của nước ngoài như NONAN 3 in 1, Edsion 10 GHA… thì chỉ phù hợp ở nước ngoài, còn với khu vực châu Á như Việt Nam thì không cần thiết, hơn nữa những loại máy này khi phun ẩm sử dụng hơi nước nóng phun sương khiến trẻ em hay tò mò sờ tay vào sẽ gây phỏng. Máy phun ẩm hiện nay đang biến thành loại máy trang trí tạo nên những làn khói trắng giúp không gian nhà thêm sang trọng, phù hợp với những khách sạn, quán cà phê gây ấn tượng với khách.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).