Hà Nội Chơi tiến lên miền nam trực tuyến có những luật chơi nào được áp dụng

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 4 Tháng một 2017.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  Bạn đang tham gia chơi game tien len mien nam vậy bạn đã nắm rõ hết những luật chơi hay những quy định chặt trong khi chơi chưa. Nếu bạn chưa biết hay chưa nắm chắc dduojc những luật bài này thì hãy cùng sảnh bài để đi tìm hiểu xem đó là những luật gì để giảm thiểu rủi ro khi chơi bài dành cho bạn nhé
  [IMG]
  . Người có lượt đi đầu tiên
  Nếu ai được sở hữu quân bài ba bích thì sẽ được quyền đánh trước, nhưng khi đánh phải có quân bài ba bích này trong đó. Nếu người sở hữu lá ♠3 (ba bích) mà có ba đôi thông 3-4-5 hoặc tứ quý 3 thì người đánh đó sẽ tới trắng luôn.
  . Tới trắng
  “Tới trắng” là gì đó chính là ngay sau khi chia bài và xếp bài xong, một trường hợp gọi là “tới trắng” khi mà người chơi đó có:
  Tứ quý heo: ♥2♦2♣2♠2.
  Nếu có hơn 2 người có khả năng tới trắng, người nào ngồi gần nhất với người chia bài (theo chiều chia bài) thì người đó được ưu tiên.
  5 đôi thông.
  6 đôi thông.
  6 đôi bất kỳ.
  Người được tới trắng này sẽ được gì? Họ sẽ được ăn toàn bộ số tiền cược ban đầu trong ván bài.
  . Cóng
  Một người chơi nào đó chưa đánh ra được một lá bài nào trong lúc người khác đã đánh hết bài, sẽ bị thua (tiếng lóng gọi là “thua cóng”). Người này sẽ bị thua gấp đôi số điểm và kiểm bài và đếm số lượng “heo”, “hàng” (3 đôi thông, tứ quý, tứ đôi thông) nếu có. Luật quy định:
  “Cóng” 1 nhà:
  Người bị “cóng” này thua 2 ván nhất, xử thua về “hàng”, “heo” (nếu có). Người ăn “cóng” là người “tới nhất” (vị thứ 1 trong ván đó), 2 người còn lại vẫn tiếp tục chơi để tranh vị thứ 2, 3.
  “Cóng” 2 nhà:
  Hai người này thua 2 ván nhất, xử thua “heo”, “hàng” (nếu có). Người còn lại thua 1 ván nhì. Người “tới nhất” ăn hết.
  “Cóng” 3 nhà:
  Ba người này bị thua 2 ván nhất, xử thua “hàng”, “heo” (nếu có). Lúc này, sẽ xét đến việc “đền bài” (có bài đánh được mà không đem ra đánh). Ai bị “đền bài” là thua tất cả người còn lại, tuy nhiên, ở ván sau, người này sẽ được ra bài đầu tiên.
  . Úng

  Trường hợp xảy ra cuối một ván bài. Việc kiểm tra “úng” chỉ do người về thứ ba tự tiến hành đối với người về cuối. Nếu phát hiện người về cuối còn “hai” trong khi kiểm tra thì người về thứ ba sẽ được hưởng các quyền lợi về “hai” theo hai cách quy đổi ở trên từ người về cuối. Người về thứ ba sẽ kiểm tra chất của quân bài hai đó là gì? Để tính tiền phạt cược.
  . Chặt
  “Chặt” có nghĩa là để chỉ việc người chơi dùng những kết hợp đặc biệt (“hàng”) để đem ra đánh “heo” (vốn rất có ưu thế) hoặc “hàng”. Nguyên tắc “chặt”:
  3 đôi thông được chặt một “heo”, và “chặt chồng” lên 3 đôi thông nhỏ hơn nó (nhưng phải theo vòng chơi)
  Tứ quý được chặt một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông bất kì, “chặt chồng” lên tứ quý nhỏ hơn nó (nhưng phải theo vòng chơi).
  4 đôi thông được chặt một đôi “heo”, “chặt chồng” lên 3 đôi thông, “chặt chồng” lên tứ quý, “chặt chồng” lên 4 đôi thông nhỏ hơn nó (tự do, không phải theo vòng chơi).
  Chặt một “heo” đỏ tương đương 1 ván nhất, chặt một “heo” đen tương đương 1 ván nhì.
  Chặt 3 đôi thông tương đương 1 ván nhất.
  Chặt tứ quý tương đương 1 ván nhất và 1 ván nhì.
  Chặt 4 đôi thông tương đương 2 ván nhất.
  Sảnh bài chúc bạn may mắn và luôn thắng trong khi chơi game đánh bài tiến lên online miễn phí này nhé


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).