Hà Nội Cho thuê và bán nhà vệ sinh composite: công cộng - di động - lưu động - môi trường giá rẻ

Thảo luận trong 'Trang trại, nhà xưởng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi diendan2016pro, 1 Tháng hai 2016.

 1. Cho thuê và bán nhà vệ sinh composite:
  công cộng - di động - lưu động - môi trường giá rẻ
  Công Ty CP SX Đầu Tư XD Thành Phố Xanh được thành lập vào ngày 17/03/2011 với vốn điều lệ 30.000.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề: xây dựng công trình công ích, thu gom rác thải độc hại,…

  Vì một môi trường xanh, Công ty Thành Phố Xanh (TPX) đã trở thành một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại nhà vệ sinh công cộng, xây dựng lên thương hiệu thương mại hóa sản phẩm, hàng hóa luôn có sẵn để phục vụ kịp thời nhu cầu của thị trường.


  Từ năm 2011, TPX đã hợp tác với Công ty Môi Trường Trái Đất Hidemitsu Nhật Bản và Tập Đoàn môi trường Thượng Hải để sản xuất, chế biến và cung cấp các loại thiết bị và vi sinh hữu ích xử lý môi trường bằng kỹ thuật tiên tiến giúp cho công nghệ TPX đã sánh vai cùng thế giới. Để phục vụ cho môi trường Việt Nam, chúng tôi định hướng phát triển bằng nhiều hình thức mua bán, tư vấn kỹ thuật, hợp tác đầu tư, liên doanh, chuyển giao công nghệ với qui mô lớn và nhỏ để phục vụ sản xuất, cải thiện môi trường.

  Công ty (TPX) đang không ngừng phát triển tiến lên, tiếp tục nghiên cứu cải tiến nhiều sáng chế mới, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ môi trường xanh, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

  I. MỤC TIÊU

  Không ngừng cải tiến công nghệ , nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.

  Công ty (TPX) đã áp dụng nhiều cải tiến để tự động hóa dây chuyền, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực.

  Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty (TPX) cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. TPX lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

  Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Công ty (TPX) phải luôn luôn năng động và sáng tạo.

  Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.


  II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  · Cung cấp nhà vệ sinh các loại

  · Cung cấp thùng rác các loại

  · Xây dựng nhà các loại

  · Thoát nước và xử lý nước thải

  · Thu gom rác thải không độc hại

  · Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

  · Khai thác xử lý và cung cấp nước

  · Hoàn thiện công trình xây dựng

  · Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại

  · Tái chế phế liệu

  · Buôn bán ô tô và xe có động cơ khác

  [VIDEO][/VIDEO]
  III. SẢN PHẨM:

  1/ Nhà vệ sinh 1C:

  [IMG]  2/ Nhà vệ sinh 2C:

  [IMG]  3/ Nhà vệ sinh 3C:

  [IMG]  4/ Nhà vệ sinh 2A:

  [IMG]  5/ Nhà vệ sinh 3A:

  [IMG]

  ...

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Đầu Tư Xây Dựng Thành Phố Xanh

  Số 121/32 Trung Mỹ Tây 13, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM


  Ms Phú Yên - Phòng Kinh doanh

  Mobile: 0933003329 Email: nguyenphuyen2008@gmail.com
  Sites:
  TPX – THÀNH PHỐ XANH – Ms Phú Yên – 0933003329


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).