Toàn quốc cho thuê Laptop,PC

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dichvu2bk4, 18 Tháng một 2010.

 1. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY VI TÍNH
  Chi phí thấp nhất - Hiệu quả cao nhất
  Trải qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong trong quá trình cho thuê và bán máy vi tính. Với phương châm khách hàng luôn là bạn đồng nghiệp cùng chia sẻ , ủng hộ và phát triển. Với phương châm đó chúng tôi luôn mang hết kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình, năng động để phục vụ khách hàng.
  Với chất lượng cao, mẫu mã hàng hóa phong phú cùng với số lượng nhiều Công ty Bách Khoa 4 cung cấp tới cho Quý khách một dịch vụ mới - Dịch vụ cho thuê máy tính, âm thanh - ánh sáng, thiết bị dịch, Máy văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội phục vụ cho các hội nghị, hội thảo, đào tạo và dạy nghề.
  Các máy tính được trang bị đều là các loại máy tính đồng bộ nổi tiếng của các thương hiệu như: DELL, HP-Compaq, IBM, Samsung với các chủng loại: máy tính xách tay, màn hình tinh thể lỏng, máy in, máy Fax. Ngoài ra máy tính Bách khoa 4 còn cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như: Máy Photocopy, máy chiếu, máy scan, thiết bị dịch, loa đài, âm thanh - ánh sáng, Và hơn thế nữa Chúng tôi hiểu rằng chỉ có những nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao, nắm vững các công nghệ mới cùng với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình sẽ đem lại cho Quý khách sự yên tâm, thoải mái và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc:
  Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất, sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua từng hành động : Giá cả - Cạnh tranh - Chất lượng => Hiệu Quả
  (*) Mọi chi tiết xin liên hệ: www.bk4.com.vn
  Mr. Tuấn: 0984 991188 - 04. 35584098 -04. 35584097


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).