Hà Nội Cho thuê kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Cho Thuê HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mebongbom889, 4 Tháng ba 2017.

 1. mebongbom889 New Member

  Facebook: mebongbom889

  Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội, công ty An Việt đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, phục vụ nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản, nông sản, chế phẩm từ sữa và nhiều mặt hàng hóa khác.
  [IMG]

  Công ty An Việt chuyên cho thuê kho lạnh tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ lắp đặt kho lạnh mini đến kho lạnh công nghiệp.
  Chúng tôi có hệ thống kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn để bảo quản các mặt hàng nông lâm, thủy hải sản, dược phẩm và sản phẩm đặc thù nhà lạnh.
  Kho lạnh cho thuê của An Việt đảm bảo các tiêu chí sau cho quý khách:
  – Công suất các loại kho khác nhau từ 50 tấn đến 200 tấn tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.
  – Kho thuận tiện cho việc lưu trữ hàng đông lạnh cao cấp, kho mát lưu trữ nông sản đều đạt tiêu chuẩn.
  Được đánh giá là 1 trong những kho lạnh lớn nhất miền Bắc cũng như của Việt Nam,. Với thiết kế hiện đại kho lạnh An Việt đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe cho việc lưu trữ hàng hóa với nhiệt độ từ -25 tới +18°C. Kho lạnh An Việt góp phần vào việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất và nhập khẩu và chế biến hàng thực phẩm tiêu thụ trong nước cũng như nước ngoài. Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi Kho lạnh An Việt Hotline: 090 21 090 88.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).