Cho thuê công ty - Dịch vụ kinh doanh mới tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 3 Tháng tám 2010.

 1. Dịch vụ cho thuê công ty

  Để khởi nghiệp, mọi người hay lựa chọn cho mình một cách thức chung là mở công ty. Để thành lập một công ty không khó, nhưng bạn mất rất nhiều chi phí thành lập và duy trì nó, các thủ tục hành chính, thuế, pháp lý, kế toán,…rồi các chi phí trực tiếp như thế văn phòng, nhân viên, kinh doanh,… bạn phải duy trì thế nào?
  Thường các công ty mới thành lập này, sau 1 đến 3 năm phát sinh rất nhiều vấn đề, hoạt động không hiệu quả, chi phí phát sinh thì cứ tăng,… và bạn phải đóng cửa công ty. Theo thống kê của Sở kế hoạch đầu tư, cứ sau 3 năm 2/3 trong số các công ty đăng ký mới xin giải thể hoặc dừng hoạt động,…
  Vậy làm thế nào để có một công ty riêng cho mình, không tốn thời gian, không mất chi phí thành lập và các chi phí phát sinh, không phải quản lý, thuê nhân viên,… mà vẫn đủ điều kiện để bạn kinh doanh, phát triển sự nghiệp theo ý muốn của mình?
  Bạn có muốn hợp tác với chúng tôi ?
  Bạn đang làm thuê ở một công ty, bạn có kinh nghiệm và muốn làm ngoài, muốn ký kết các hợp đồng kinh tế bên ngoài để trực tiếp triển khai….
  Bạn là một bạn trẻ năng động, một nhóm khởi nghiệp, muốn tự lập nghiệp, muốn mở công ty riêng…. để tự tổ chức kinh doanh.
  Bạn đang kinh doanh cửa hàng bán lẻ, shop, nhà hàng, … muốn mở công ty để tiện giao dịch với khách hàng….
  Bạn là người có kinh nghiệm, hay đã nghỉ hưu và muốn phát triển làm việc tiếp…
  Bạn là nhân viên kinh doanh, bán hàng cho các công ty, muốn kinh doanh thêm các sản phẩm, dịch vụ,.. để tạo thêm thu nhập,….
  Với dịch vụ cho thuê công ty của CongtyOnline sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các bài toán trên một cách tối ưu nhất. Bạn sẽ có cho mình một công ty riêng với chức danh bạn tự đặt theo yêu cầu công ty, bạn sẽ có văn phòng, thương hiệu, nhân sự,… để trực tiếp triển khai công việc.

  Dịch vụ “CHO THUÊ CÔNG TY” của chúng tôi sẽ giúp bạn
  Có một công ty đầy đủ thủ tục pháp lý, thuế, kế toán, hành chính, thương hiệu,… để ký kết hợp đồng tế để kinh doanh, thương mại, ..
  Có văn phòng hoạt động, chức danh, namecard, điện thoại để hoạt động theo đúng yêu cầu của bạn.
  Không mất thời gian quản lý và chi phí quản lý duy trì công ty
  Hỗ trợ và tư vấn bạn trong công việc kinh doanh, triển khai công việc, dự án,… cũng như các thủ tục về luật, tài chính, thuế, kế toán, nhân sự,…
  Cách thuê và đăng ký dịch vụ của chúng tôi:
  Đăng ký trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp về cho chúng tôi
  Sau khi nhân được phiếu đăng ký, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng để 2 bên thỏa thuận và thống nhất nội dung , sau khi thống nhất 2 bên sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê công ty.
  Thời gian để đăng ký và ký kết hợp đồng được hiện ngay trong ngày bạn đăng ký dịch vụ.

  Hãy bắt đầu khởi sự đến thành công bằng dịch vụ của chúng tôi!
  CongtyOnline – “Begin of sucesses”

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN
  Địa chỉ: P1006 – N04-B2 KĐT Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  điện thoại: 04.3995.4649 Hotline: 090.656.8784
  Nick Yahoo: moihoptac
  Email: admin@congtyonline.com Website: www.congtyonline.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).