Chọn quốc gia nào khi chơi game Thiên Tử ???

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 20 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn

  Nội dung game Thiên Tử sẽ xoay quanh 5 giai đoạn lớn trong lịch sử Trung Quốc bao gồm nhà Tần, Hán, Đường, Tống và Minh. Trong đó mỗi triều đại sẽ mang đến một khía cạnh riêng biệt để người chơi khám phá.

  Mặc dù hiện tại NPH Asiasoft vẫn chưa chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi Thiên Tử Online, thế nhưng ngay từ bây giờ những thông tin về game cũng như sự lựa chọn quốc gia và môn phái đang được rất nhiều game thủ quan tâm. Điển hình trên diễn đàn thảo luận game, một đợt bình chọn quốc gia mình sẽ tham gia khi đặt chân vào Thiên Tử Online đã thu hút được khá đông người bỏ phiếu. Theo đó, nhà ĐườngTống cùng xếp hạng nhất với 26.92%, còn lại nhà Tần, HánMinh cùng xếp chung hạng nhì với 15.38%.

  [IMG]

  Điều này cho thấy vẫn còn khá nhiều khúc mắc nơi người chơi dành cho mỗi quốc gia. Do đó, số phiếu bầu chọn cũng có phần chưa đồng thuận với nhau lắm. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về từng Quốc gia trong game Thiên Tử, sau đây Game4V xin tổng hợp lại một số ưu điểm chính của từng nhà:

  Nhà Tần

  [Lục hợp địa cung] Lục Hợp Địa Cung dành cho người chơi trên cấp 120. Mỗi ngày đến chỗ NPC ở tân thủ thôn để vào Lục Địa Hợp Cung, một ngày chỉ vào được một lần địa cung. Người chơi có thể ở lại trong Địa Cung lâu nhất là 30 phút, hoặc số lượng quái giết được đạt 1000 sẽ bị chuyển khỏi Địa Cung.

  Trong Địa Cung, càng vào sâu quái vật càng mạnh, cơ may rớt đồ cũng cao hơn, thạch quái ở sâu trong Địa Cung sống từ thời thượng cổ, hấp thu nhiều tinh hoa trời đât nên trên người có lượng lớn mảnh võ sao và kho báu.

  [IMG]

  [Kích sát - Nhiệm vụ Vượt quốc] Đây là nhiệm vụ hàng ngày, giúp cho các người chơi nhanh chóng đạt được đẳng cấp nhất định. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi phải vượt cảnh sang quốc gia khác, tìm và đánh bại những quái đẳng cấp ngang hoặc chênh lệch với đẳng cấp bản thân là 5 cấp. Khi tiêu diệt được địch với số lượng nhiệm vụ yêu cầu, bạn trở lại gặp NPC Quảng Lý Nhiệm Vụ Vượt Quốc để trao trả nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm.

  [IMG]

  [Chiêu nạp nhân tài] Tất cả người chơi đều có thể chiêu nạp hay chuyển nhượng một người chơi khác, để xây dựng cho mình một hệ thống gia phả rộng lớn cùng với nhiều lợi ích từ đó. Việc chiêu nạp một người mới vào dòng tộc, không cần đến sự chấp thuận của họ, nhưng bạn phải mất đi một khoản tiền kha khá và còn tùy thuộc vào giá trị cống hiến của người chơi đó cho thế hệ dòng tộc trước đó. Một người chơi đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển nhượng thì giá trị của họ càng cao đối với người chiêu nạp.

  [IMG]

  [Lăng mộ Tần Vương] Đây là một hệ thống bản đồ được xây dựng dựa trên kiến trúc cổ của Tần Lăng. Nơi đây tập trung các loại quái vật rất mạnh, mang hình thù những bộ xương, xác chết của binh sĩ nhà Tần, cùng với vô số những con rắn độc được mang theo để canh giữ lăng mộ.

  Màu sắc âm u nơi đây đã thể hiện sự bí ấn của nó. Để đến được nơi này, yêu cầu đẳng cấp người chơi phải cao hơn 130, trang bị và lực phòng thủ cũng phải thật tốt.

  Nhà Hán

  [IMG]

  [Chiếm đoạt NPC] Cuộc chiến tranh giành quyền sở hữu nhân tài của Thiên Tử cũng được diễn ra tại khu vực trung tâm Hoàng Cung. Tại đây, các phe phái, thế lực chiến đấu với nhau để giành về cho mình một trong những vị nhân tài nổi danh của mọi thời đại. Các thể lực sẽ mạnh hơn khi đã có được nhân tài trong tay, những nhân vật đã giành được nhân tài sẽ giúp cho thế lực đó có được những món thần khí, cống phẩm, thần trang giá trị. Song một khi đã chiếm được nhân tài mà trở nên tự kiêu hay thiếu cẩn trọng trong việc giữ gìn, thì sẽ dễ dàng hai tay dâng tặng nhân tài ấy cho thế lực khác.

  [IMG]

  [Thành Tựu Chức Vị] Chế độ giai cấp đã được hình thành từ thuở sơ khai, các triều đại kế tiếp cũng dựa vào giai cấp mà phân quyền, phong chức. Để phân biệt cho mỗi vị trí, giai cấp trong Thiên Tử, thông qua qua ba sơ đồ tước vị và một sốt điều kiện khác, người chơi ở mỗi cấp độ cũng có thể nhận cho mình một chức vị ứng với chiến công và cống hiến của minh.

  Tại Thiên Tử, Quốc Vương là người có quyền hạn tối cao nhất, các quan bên dưới lại được phan thành sáu vị trí, tại mỗi vị trí, các quan phải đảm trách những công việc riêng của mình. Với vị trí Binh Bộ Thượng Thư, vị quan này có khả năng quản lý đánh đuổi những nhân vật đến từ những quốc gia khác. Những người trong cùng một quốc gia, nếu mang tội đồ sát, vi phạm vào hình luật sẽ do quan Hình Bộ Thượng Thư xét xử. Hộ Bộ Thượng Thư là tước vị của người đứng đầu mọi việc trong quản lý ngân khố và skill buff của quốc gia.

  Việc quản lý và xây dựng nền văn hoá quốc gia, sẽ do Lễ Bộ Thượng Thư cai quản, ở vị trí này các quan phải phụ trách tất cả các nghi lễ như Tế Thiên, vũ hội, hôn lễ và cả nhưng ngôn từ của người chơi khác. Lễ Bộ Thượng Thư người có khả năng cấm nói với dân quốc khi phạm luật. Bên cạch đó người có quyền tuyên truyền và phát động những sự kiện của quốc gia, sẽ do Lại Bộ Thượng Thư đảm trách.

  [IMG]

  [Anh Hùng Tam Quốc] Phía Đông có Đông Ngô thống lĩnh bởi Tôn Quyền, tướng lính dưới trướng cũng rất nhiều anh hùng nổi danh như Chu Du, Lỗ Túc… Về phía Tào Nguỵ lúc này là một thế lực hùng mạnh dưới tài thống soái của Tào Tháo.

  Phần đất còn lại là của Thục Hán thuộc vì Lưu Bị với các tướng sĩ tài ba như Trương Phi, Quan Vân Trường, Gia Cát Lượng. Tất cả những nhân vật anh hùng này trong thời hậu Hán lịch sử cũng có mặt tại mảnh đất mới, mảnh đất Thiên Tử.

  http://thientu.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).