Hà Nội Chiến thắng tiến lên miền nam không khó mà bạn có biết được điều này hay không?

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 20 Tháng mười hai 2016.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  Chiến thắng chơi game danh bai tien len online sẽ cực kỳ đơn giản cho những người chơi có một tâm lý chơi tốt, một chiến thông minh và biết được những điều cần tránh, những việc nên làm mà sảnh bài sắp chia sẻ cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. Cùng nhau tìm hiểu nào

  1. Lượng sức mà chơi
  Hãy tìm những đối thủ vừa tầm để chơi, khi gặp những đối thủ mạnh bạn nên uot phòng và tìm phòng khác để chơi, nên chơi với một lượng xu nhỏ trước để học hỏi kinh nghiệm, khi đã thành thạo rồi mới cược lớn.

  3. Tỉnh táo khi chơi
  Bạn không nên chơi khi tinh thần không được tỉnh táo, sức khỏe mỏi mệt, vì lúc đó não chúng ta hoạt động và sử lý chậm dẫn đến những quyết định sai lầm.
  4. Không oán thán khi thua cuộc.
  “Thất bại là mẹ thành công” người chơi không cần nản lòng khi thua cuộc, vì đó chính là một kinh nghiệm để cho bạn càng tiến bộ hơn đấy. Sau mỗi lần thua thì bạn sẽ rút ra được cho mình những chiến thuật, những kinh nghiệm để tránh những nước bài đã làm bạn thua đó.
  5. Nên dừng cuộc chơi đúng lúc
  Khi bạn tham gia vào một bàn chơi bất kì và cảm thấy liên tiếp bị thua và thua với số tiền lớn thì hãy rời khỏi bàn chơi đó ngay, có thể đối thủ đó quá mạnh, hoặc người đó đã gian lận, nếu còn ở lâu bạn chỉ thua thêm và tay trắng ra về mà thôi.
  6. Phần thắng quá thấp thì đừng chơi nữa.
  Một khi “thần may mắn” không còn mỉm cười và đã rời khỏi bên bạn hoặc chiến thuật chơi bài đã không còn được hiệu nghiệm thì tốt nhất hãy tạm ngưng hoặc ra về, đừng nên cố gắng chơi tiếp để rồi thua hết những gì còn lại.
  7. Không nên chơi khi có men rượu.
  Vì đây chính là lúc đầu óc và tinh thần con người không được tỉnh táo nhất, nếu chơi bài với trạng thái như vậy thì sẽ rất dễ bị người khác lợi dụng.

  8. Trạng thái sức khỏe không tốt thì dừng chơi ngay.
  Con người sẽ không thể làm tốt bất kỳ điều gì nếu không có một sức khỏe lành mạnh, đã mệt rồi thì nên nghỉ ngơi chứ đừng nên “ghiền” chơi quá để rồi hai bên sức khỏe và cuộc chơi đều “thua” hết.
  9. Không biết không nên tham gia
  Với những luật chơi lạ và bạn không biết hay không theo quy luật của trò chơi bình thường thì bạn tuyệt đối không nên thử qua vì chỉ chuốt phần thua mà thôi

  10. Không chơi khi mạng bị lag:
  Khi chơi bài trực tuyến mà bạn cảm thấy mạng quá lag do wifi hoặc 3g thì nên dừng lại, chờ khi mạng mạnh trở lại rồi hãy chơi. Nếu bạn chơi trong trường hợp mạng yếu quay tròn chỉ làm bạn cảm thấy ức chế hơn, kết quả ván đấu còn thậm tệ hơn đó.

  Nếu bạn cố tình sử dụng, khi hệ thống phát hiện bạn sẽ bị ban ních và chịu một mức phạt lớn mà bạn không thể tưởng tượng được đâu. Vậy nên hãy loại bỏ suy nghĩ sử dụng những thủ thuật gian lận vào game bai đi nhé

  Chiến thắng nhờ gian lận sẽ không bao giờ tồn tại được lâu. Tốt nhất bạn không nên sử dụng đến nó. Nó giúp bạn chiến thắng với số tiền lớn rất nhanh nhưng nó cũng có thể kéo bạn xuống vực ngay lập tức.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).