Hà Nội Chiếc đồng hồ có cấu trúc tinh xảo và tồn tại mãi mãi với thời gian

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi johnjuly, 17 Tháng hai 2017.

 1. johnjuly Member

  Facebook: johnjuly

  Chiếc Đồng hồ của hãng Greubel Forsey có cấu trúc vô cùng tinh xảo chẳng hề gắn kim cương hay đá quý lại có giá kỷ lục lên tới hơn 18 tỷ đồng.
  Greubel Forsey, một hãng sản xuất cao cấp đến từ Thụy Sĩ, luôn nổi tiếng với những sản phẩmcó cấu trúc bên trong cực kỳ tinh xảo và phức tạp. Một năm hãng chỉ sản xuất khoảng 5-6 chiếc và tất cả đều được láp ráp hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ xuất sắc nhất. Bạn có thể nghĩ rằng 815.000 USD (~18,1 tỉ VND) là một con số khó có thể tưởng tượng đối với một chiếc nhưng đối với các chuyên gia và những người sưu tầm thì đây lại là một món hời.
  Tại sao lại như vậy?

  [IMG]
  Cận cảnh sản phẩm đắt giá Greubel Forsey Quadruple Tourbillon.

  Quadruple Tourbillon không những là sản phẩm chủ lực của Greubel Forsey mà còn là một trong những dòng sản phẩm hiếm và được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Stephen Forsey, đồng sáng lập hãng cho biết: "Chúng tôi mất gần 5 năm để phát triển ý tưởng Quadruple Tourbillon, đầu tiên ai cũng nghĩ là điên rồ khi bạn muốn đặt 4 tourbillon lên một chiếc." Tourbillon là một bộ phận vô cùng phức tạp chỉ có trong những sản phẩm cao cấp, với chức năng triệt tiêu sự tác động của trọng lực nhằm đảm bảo sự chính xác.

  [IMG]
  Greubel Forsey Quadruple Tourbillon sở hữu 4 tourbillon được đặt trong hai lồng nhỏ trên mặt.
  Ngài Forsey còn cho biết thêm rằng để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì một người thợ sẽ phải làm việc suốt một năm liên tục không ngừng nghỉ. "Để tăng gấp đôi lượng sản xuất ra mỗi năm hiện nay chúng tôi sẽ cần thêm 18 thợ nữa ở công đoạn lắp ráp và hoàn thiện thủ công, đó là một điều không tưởng vì họ chẳng tồn tại trên đời này."


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).