Chiếc áo cưới của bạn có lộng lẫy hay không nhờ vào phối màu

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 16 Tháng năm 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Chiếc áo cưới của bạn có lộng lẫy hay không, có ấn tượng hay không, phải nhờ rất nhiều vào đường viền cổ áo. Đây cũng là phần có nhiều sự “cách điệu nhất” từ trước đến nay trong lịch sử áo cưới:
  Vai trần: cổ áo nằm thấp dưới vai, để lộ xương cổ và bờ vai thon, hai tay thưởng chỉ che một phần nhỏ cánh tay trên. Đây là kiểu truyền thống, hợp với nhiều dáng người.
  [IMG]
  Cổ tim: hình giống nữa trên của trái tim, có thể làm nổi bật vòng 1 đầy đặn của bạn.
  Cổ thuyền: đường cổ lượn cong ngay dưới xương cổ, đi qua hai bờ vai. Cổ thuyền có thể kết hợp với có tay hoặc không tay đều được.
  Cổ treo: cổ áo dạng này dành cho kiểu váy có dây buộc, hoặc quàng qua cổ, tạo đường nách sâu.
  Cổ chữ U: dạng cổ điển, không kén người mặc. Bạn có thể tạo sự khác biệt một chút bằng việc kéo dài hoặc thu ngắn phần chữ U của thân sau.
  đãi tiệc cưới ở đâu rẻ
  Thân áo kiểu đeo dây qua cổ: là kiểu thân trên không tay và được buộc chéo vòng qua cổ, có loại không có hẳn thân sau, làm nổi bật bờ vai là chiếc lưng thon của cô dâu.
  Thân ôm sát eo: thân trên vừa sát quanh ngực và kết thúc tại eo. Đây là kiểu truyền thống thường thấy.
  Kiểu bà hoàng: có hai đường cắt dọc từ thân xuống ngực tạo dáng mảnh mai, cao ráo.
  PHẦN 4: ĐƯỜNG VIỀN CỔ
  PHẦN 5: ĐUÔI ÁO
  Có độ dài ngắn khác nhau tùy theo kiểu dáng, và sở thích của cô dâu. Bạn cũng nên xem xét với ngữ cảnh sử dụng khi chọn kiểu đuôi áo ( dụ: áo cưới đuôi dài thích hợp với việc chụp ảnh, làm lễ, nhưng lại trở thành cái bẫy cho chính bạn khi phải lê theo một cái đuôi dài thượt lượt đi chào từng khách ở tiệc cưới)
  Về cơ bản là thế. Có những chuẩn mực chính, rồi sau đó tùy sở thích, thân hình, phong cách mà bạn có thể chế biến để có được một chiếc áo cưới tuyệt vời cho riêng mình. Các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên quý giá, và chính bạn sẽ phải quyết định chọn bao nhiêu % trong hàng lô hàng lốc các lời khuyên ấy! Quan trọng là bản thân bạn phải cảm thấy phù hợp, và phải là chính mình khi khoác lên mình một bộ váy cưới.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).