Hà Nội Chia sẻ cách đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt, đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi Banthe24hvn, 24 Tháng một 2017.

 1. Banthe24hvn New Member

  Facebook: Banthe24hvn

  Với hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt cho thẻ cào của các nhà cung cấp Viettel, Vina, Mobi, Gate, VNM, Zing, ONC, MGC…..

  Thẻ cào ngoài việc sử dụng để nạp tiền điện thoại thuê bao trả trước - trả sau mà bạn cũng có thể dùng chúng với nhiều mục đích khác. dụ như thanh toán hóa đơn trực tuyến, trả phí sử dụng truyền hình, nộp học phí cho khóa học trực tuyến, ... đặc biệt bạn còn có thể đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt sau khi thu phí bằng thẻ… tại website thu mua thẻ cào nhưdoithe247.com bạn có thể biến thẻ điện thoại hay là thẻ cào game thành tiền mặt sau đó nhận tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng một cách đơn giản , nếu thẻ cào chưa được sử dụng và bạn không muốn sử dụng cho các mục đích khác bạn cũng có thể đổi nó sang tiền .

  [IMG]

  Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt với chiết khấu hấp dẫn
  Chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại sang tiền mặt.

  Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại website doithe247.com, ( bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc google) . Sau đăng ký thành công tài khoản bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền tại màn hình chức năng dịch vụ bạn thực hiện

  • Nhập mã thẻ : ghi sau lớp tráng trên thẻ
  • Nhập số serial: ghi trên thẻ

  Sau đó thực hiện việc nạp tiền: Tự động hệ thống sẽ nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản của bạn, bạn có thể tiếp tục nạp thẻ khác hoặc rút tiền với tài khoản ngân hàng,

  Xem thêm --> Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

  Để thực hiện rút tiền bạn cần cập nhật thông tin ngân hàng, bạn nên cập nhật ngân hàng nào để sử dụng sao cho thuận tiện nhất với bạn bởi chúng tôi liên kết với rất nhiều ngân hàng mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Số tiền muốn rút nhỏ nhất là 50.000 sau đó bạn chờ vài phút (5-30’) bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.

  Chúc bạn thành công với Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt của chúng tôi!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).