Hà Nội Chia sẻ 2k giftcode game blade and soul

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tai uc browser dt, 21 Tháng sáu 2017.

 1. Trong Blade And Soul Vn thì nó không hề có kiểu chơi giống như kiếm hiệp hay tiên hiệp đâu nhé, mà từ cốt truyện thì nó sẽ hướng người chơi đi theo các hướng khác nhau và bắt đầu tìm hiểu về nội dung chính đó rồi sau đó thì game mới bắt đầu lộ dần những hệ thông liên kết của mình để người chơi đi theo.
  Trang chủ website http://reviewgame.mobi/
  Đồ họa Max đẹp
  Không phải nói nhiều về độ đỉnh cao của game nữa, vi nó sở hữu đồ họa vô cùng đồ sộ và hoành tráng mà các game nào đi chăn nữa thì cũng không có cửa để so sánh với nó được. Đầu tiên thì bạn sẽ thấy sức cuốn hút khi xem qua hình ảnh cho đến video giới thiệu của game cũng đã có phần hấp dân rồi, chứ chưa nói đến việc nhập vai vào một nhân vật và bắt đầu đi ngắm cảnh ở trong này đâu nhé.
  Sở hữu đồ họa FULL 3D max đẹp đã giúp game lấy lòng game thủ rất là nhanh, do dù những ai yêu thích dòng game khác thì cũng phải mê muội trước một game online như thế này.
  Lối chơi lôi cuốn bất ngờ

  Chắc chắn 100% rằng sau khi xem qua thì ai nấy cũng đều muốn tải ngay cái trò chơi bá đạo này về máy tính để chơi thử dù chỉ một lần, nhưng từ từ đã vì bạn sẽ còn thấy nhiều điều to lớn mà game đang chứa đựng ở trong nơi này, điều khác nhất của game đó chính là lối chơi cũng như bạn chưa hề bắt gặp một game nào đỉnh cao như thế cả, với góc xoay 360 độ, cho phép người chơi xoay chuyển toàn cảnh khu vực giúp bạn nhìn rõ ràng nhất về mọi chi tiết, cũng như khi giao tranh với đối thủ thì bạn sẽ có thể dùng những võ học tuyệt chiêu mạnh của mình để thi triển lên đối phương.
  Điều mà ngay cả chính những game thủ già đời cũng phải mến mộ game này là cơ chế chiến đấu PK quá tuyệt, giống như trong phim kiếm hiệp đến bất nhớ, chứ không phải giống game nữa, vì bạn có thể nhảy lên để đánh, đạp, phi, chưởng vào đối thủ, cho đến việc có thể bay lên rồi nhào lộn xuống, cũng như các động tác kỹ năng khác.
  Những điều thú vị ở Blade And Soul Việt nam

  Chủng tộc: trong game sẽ có 4 chủng tộc khác nhau và trong 4 chủng tộc đó sẽ có 6 phái từ trong đó bước ra và người chơi sẽ có thể tùy ý chọn một môn phái mà mình thích để có thể chơi.

  PVP: Những ai đã từng chơi các bản nước ngoài ra sẽ biết cách chiến đấu PVP của game BNS này, đó là mỗi phái đều chia ra các kiểu khác nhau và đều có các loại trang phục và hình dáng hơi khác nhau, còn khi muốn PK một ai đó thì bạn có thể chiến đấu bằng cách gửi lời mời thách đấu đối thủ, hoặc là Pk với những người có lever cao hoặc bằng mình, và một điều đặc biệt là bạn không thể ăn hiếp, lấy mạnh đánh yếu được, nếu có ý định muốn tấn công người chơi có cấp độ thấp thì hoàn toàn không được.

  Nhận code game blade and soul miễn phí tại địa chỉ => http://reviewgame.mobi/chia-se-2000-gifcode-blade-soul-mien-phi.html


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).