HCM Chi phí nạp gas máy lạnh giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Sửa chửa điện tử HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phuongnam123, 16 Tháng năm 2017.

 1. phuongnam123 Member

  Facebook: phuongnam123

  Khí gas có vai trò quan trọng làm cho máy lạnh hoạt động và tỏa ra khí mát. Máy lạnh hoạt động một thời gian sẽ có những dấu hiệu cho thấy chúng bị hết gas, cần được nạp gas nhanh chóng. Ngay lúc này Trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Tại đây chúng tôi sẽ cho bạn biết trước nạp gas máy lạnh giá bao nhiêu và các dấu hiệu nhận biết máy lạnh hết gas.
  [IMG]
  Chuyên viên kỹ thuật đến bơm ga máy lạnh
  Dấu hiệu để nhận biết máy lạnh hết gas
  - Máy sẽ hoạt động yếu hơn khi bắt đầu hết gas hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.
  - Máy sẽ có mùi hôi, nước chảy ra ngoài và trên dàn lạnh bị đóng tuyết.
  - Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng (Do trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện, vừa dễ cháy block).
  - Đối với một số dòng máy lạnh cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết cần phải nạp gas máy lạnh nhanh chóng.
  Dịch vụ nạp gas máy lạnh - Trung tâm điện lạnh Hoàng Long
  Trung tâm điện lạnh Hoàng Long sẽ là một giải pháp tốt cho bạn. Bởi vì, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ nạp ga máy lạnh uy tín có chất lượng tốt tại TPHCM. Được thành lập từ lâu Công ty điện lạnh Hoàng Long đã khẳng định vững chắc vị thế của mình trên thị trường điện lạnh nói chung và dịch vụ nạp ga máy lạnh nói riêng, bằng những chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến cho các bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên toàn quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên toàn quốc, nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu cho các bạn.
  Với đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẽ hỗ trợ gia đình bạn bơm gas máy lạnh, khắc phục và xử lý các sự cố hư hỏng, trục trặc máy lạnh khác một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
  Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ uy tín, chất lượng với chi phí vô cùng ưu đãi và rẻ. Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hay có nhu cầu sử dụng bơm ga máy lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hoàng Long, các bạn hãy liên hệ với hotline: : 0902 327 841, 0989 249 551 để được cung cấp về dịch vụ nhanh nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).