Toàn quốc Chỉ 4,5xu(USD)/Phút Để Gọi Điện Thoại Quốc Tế Với Aloviet

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mr.kocffdd, 12 Tháng mười hai 2009.

 1. Công Ty AloViet trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi cưc kỳ hấp dẫn. Read more… http://www.alovietpinless.com/referacash.php
  AloViet hiện đang có mặt trên các nước có người Việt cư ngụ, dù ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc Châu và các nước Châu Á. Với hệ thống hiện đại nhất và một hướng đi mới cho nghành viễn thông quốc tế, AloViet là công ty duy nhất có số tổng đài địa phương ở khắp các nước để gọi về Việt Nam cùng một giá rẻ. Đúng vậy, chỉ có 4.5 xu/phút USD để gọi Sài Gòn và Hà Nội từ khắp nơi trên thế giới.

  Hơn thế nữa, AloViet là dịch vụ duy nhất có thể gọi từ Việt Nam qua bất kỳ số phone nào ở Mỹ hoặc các nước trên thế giới. Không cần phải trả lệ phí hàng tháng hoặc đăng ký trước khi sử dụng. Đặt biệt là người thân ở Việt Nam có thể dùng chung một tài khoản.
  * Hiện nay, trừ gọi điện thoại qua internet, giá cước của AloViet là rẻ nhất so với các dịch vụ tương tự khác. Đặc biệt, khi thực hiện cuộc gọi, bạn ko cần nhập số PIN(được cung cấp khi quý khách hoàn tất đăng ký tài khoản).
  *Ai có nhu cầu xin truy cập website: http://www.AloViet.com
  Hoặc liên hệ Hot Line: 1-866-728-1526.
  [FONT=&quot][/FONT]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).