Chỉ 200.000 VNĐ hướng dẫn điền Form du học,du lịch thăm Thân Mỹ

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi liemtdd1, 3 Tháng năm 2010.

 1. liemtdd1 New Member

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí xin gọi 08.38484879

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …
  * Miễn phí tư vấn các nước.
  * Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn - Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam
  *Điền form du học,du lịch Úc,Canada,Anh Quốc 500.000 VNĐ.
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160
  * Điền form theo mẫu mới của Mỹ tháng 4-2010
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879

  Du học Mỹ - Salt Lake Community College

  Du hoc My - 4600 South Redwood Road Salt Lake City , Utah 84123 Phone: 801.957.4528 Fax: 801.957.4432
  Salt Lake Community College
  Một nền giáo dục ưu tú với phí tổn tối ưu


  Thông tin về Salt Lake Community College

  Salt Lake Community College (SLCC) chào đón các sinh viên quốc tế muốn hấp thu một nền giáo dục tầm cỡ tại Hoa Kỳ. Là đại học cao đẳng có chương trình giáo khoa toàn diện duy nhất tại Utah, SLCC cung cấp một giáo dục có phẩm chất cao từ năm 1948. Số sinh viên ghi danh học toàn thời gian lên đến 13.000. Sinh viên lấy các lớp học, tham dự các buổi huấn luyện học tập và được đào tạo với hơn 120 chương trình khác nhau hàng năm. SLCC phục vụ tại nhiều khuôn viên thuận tiện, gồm có một trạm học tập trực tuyến (e-learning) cho phép sinh viên lấy môn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. SLCC duy trì tỷ lệ 20:1 sinh viên/giáo viên để đội ngũ cán bộ giảng dạy có cơ hội tận tâm tận tụy với từng cá nhân sinh viên.
  Chào mừng bạn đến với Miền Tây Hoa Kỳ

  Salt Lake City, thủ phủ của Utah, được bao quanh bởi hai rặng núi Wasatch và Oquirrh, nằm cách hồ Great Salt Lake 24 cây số về phía đông, là hồ nước mặn lớn thứ nhì trên thế giới (chỉ sau Dead Sea (Biển Chết)). Salt Lake City, một khu dân cư miền tây pha trộn cách sống đô thị với thiên nhiên tuyệt hảo, trong một thung lũng đồi núi trùng điệp tới 1.320 thước trên mặt biển. Do đã từng được ban quyền tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông 2002 nên các sinh hoạt giải trí ngoài trời tại đây rất nổi bật, thích thú. Vào xuân, hạ và thu, sinh viên có thể tận hưởng thú vui đi bộ, đạp xe, cưỡi ngựa và chạy thể dục trên những con đường mòn cũng như câu cá hoặc bơi thuyền trên các hồ thiên nhiên, sông lạch và hồ chứa nước. Vào mùa đông và xuân, Utah cung cấp nguồn Tuyết trắng đẹp nhất trên quả địa cầu để đi trượt tuyết, lướt ván tuyết (snowboarding), đi xe trượt tuyết (snowmobiling) và các sinh hoạt khác.
  Salt Lake City, thân thiện với cuộc sống gia đình và lý tưởng trong mọi mùa, là nơi được 170.000 cư dân chọn xây tổ ấm. Dân số khu vực đô thị là 1.8 triệu người.
  Đại học cao đẳng cho Cộng đồng Thế giới

  Salt Lake Community College chào đón các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường chúng tôi đón nhận 300 sinh viên từ 60 quốc gia, và tạo cho các sinh viên quốc tế cơ hội khởi đầu học vấn với môn Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai, tiếp nối với chương trình lấy bằng cao đẳng hai năm về nhân văn hay khoa học rồi chuyển tiếp sang một đại học bốn năm để hoàn tất chương trình cử nhân. SLCC giáo dục và đào tạo sinh viên trong những ngành then chốt nhất hiện nay, ban phát nhiề́u bằng Cao đẳng và chứng chỉ hơn tất cả bất kỳ viện giáo dục nào tại Utah. SLCC được xếp hạng 5 trên toàn quốc về số lượng bằng cấp cao đẳng được ban phát trong Hoa Kỳ năm 2007. Một nghiên cứu mới đây kết luận rằng SLCC có tỷ lệ thành đạt ra trường tổng thể gấp 3½ lần hơn các viện giáo dục khác.
  SLCC cung cấp các chương trình kỹ thuật và dạy nghề để chuẩn bị cho sinh viên ra trường sẵn sàng bước vào con đường nghề nghiệp. Giáo sinh, đào tạo tại nghề, học việc, và hỗ trợ doanh nghiệp tại Salt Lake Community College giúp sinh viên tiếp cận được với nhiều dịch vụ then chốt và góp phần đóng góp quan trọng vào mọi lãnh vực kinh tế toàn cầu Ghi danh trực tuyến: WWW.SLCC.EDU/ISS
  Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai (ESL)

  SLCC cung cấp một chương trình toàn diện về Anh ngữ chuyên sâu, từ trình độ vỡ lòng đến trình độ dự bị đại học. Các lớp học ESL tập trung vào nhu cầu cá nhân qua thực tập chuyên sâu về đàm thoại, nghe, ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc, viết và giáo huấn do máy điện toán hỗ trợ. Sinh viên có thể chọn các lớp chuyên như lớp chuẩn bị TOEFL, kinh doanh, Văn hóa và Lịch sử Anh và Hoa Kỳ. SLCC nhận sinh viên mới 5 lần mỗi năm để hỗ trợ lịch trình của các sinh viên quốc tế.
  Chuyển tiếp

  SLCC cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp thành công sang một đại học. Hơn 70% sinh viên SLCC đã chuyển tiếp sang 55 trường đại học bốn năm trên khắp Hoa Kỳ. SLCC có ký hợp đồng chuyển tiếp với tất cả các đại học công lập Utah. Một số chương trình đại học bốn năm và chương trình thạc sĩ có qua Trung tâm Đại học SLCC (SLCC University Center)
  Chương trình sống chung với gia đình người bản xứ , Xây dựng Gia đình Quốc tế

  Chương trình sống chung với gia đình người bản xứ liên kết sinh viên quốc tế với các gia đình trong cộng đồng tại đây. Là một trong những chương trình giao thoa văn hóa, chúng tôi tin rằng việc sống chung với một gia đình bản xứ sẽ tạo nên một kinh nghiệm phong phú mở ra những cơ hội học Anh ngữ, chia sẻ văn hóa Hoa Kỳ và vun đắp cho những tình bạn lâu bền. www.slcc.edu/hostfamily
  Hướng dẫn nghề nghiệp

  Văn phòng Tư vấn Học tập và Hướng nghiệp cung cấp nguồn trợ giúp sinh viên lập kế hoạch về nghề nghiệp. Các trang mạng sau đây giúp sinh viên tìm hiểu về các nghề nghiệp:
  http://online.onetcenter.orghttp://www.bls.gov/oco.

  Một mục tiêu toàn cầu

  Salt Lake Community College cung cấp giáo dục có phẩm chất ngay gần nhà và ở nước ngoài. Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (International Student Services, hay ISS) là trung tâm trợ giúp sinh viên quốc tế với các nguồn lực hỗ trợ học tập và giao tiếp thành công trong lúc sống tại Hoa Kỳ. ISS cung cấp thông tin về các vấn đề quan trọng đối với sinh viên quốc tế: thủ tục nhập học, thông tin trước khi đến trường, tư vấn về giấy nhập cảnh (visa) và tình trạng sinh viên quốc tế, giới thiệu nhà trường, thi sát hạch và tư vấn học tâp, việc làm, thích nghi với xã hội và văn hóa, và các chương trình giao thoa văn hóa.
  Cách sống khỏe, Đời sống tốt

  SLCC cung cấp giáo dục để bạn có thể làm những điều mà bạn vẫn hằng mơ ước. Bất kể mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì, SLCC chuẩn bị cho bạn đeo đuổi đam mê và thực hiện tiềm năng của bạn. Vì các chương trình nhà trường cung cấp, vì sự thay đổi nhà trường tạo ra, và vì các mảnh đời mà nhà trường đã nâng cao, Salt Lake Community College chính là đại học của cộng đồng.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2010
  · Mien phi 1 khoa tieng anh tri gia S$ 2,000 khi sinh vien dang ky bat ky khoa hoc chinh khoa nao CỦA ERC
  . CÁC HỌC BỔNG LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG WEB CONG TY CHÚNG TÔI: http://www.tandaiduong.edu.vn/hocbong/index.html
  Chương trình: “Cùng Tân Đại Dương nhận học bổng 2010"
  (Ai cũng có thể thi và ai cũng có thể đoạt giải, biến ước mơ thành hiện thực, bạn hãy tin tưởng vào bản thân và bạn sẽ thành công)
  www.tandaiduong.edu.vn . ĐT: 38.48.48.79
  Đối tượng và thể lệ dự thi:
  Mọi công dân Việt Nam từ 14 tuổi đến 24 tuổi đều có thể dự thi. Bài viết trình bày bằng tiếng việt. Chỉ được gửi một bài duy nhất. Thời hạn nhận bài được tính theo dấu bưu điện và thời gian nhận email.( Bắt buộc phải gửi thư bưu điện lẫn email để chúng tôi có thể đăng bài lên web của công ty và có hồ sơ lưu)
  Bài viết chưa từng được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông, ấn phẩm các loại hoặc gửi tham dự những chương trình tương tự. Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương có quyền đăng tải tất cả các bài thi.
  Thời Gian Gửi Bài Thi:
  Từ ngày 1/4/2010 đến ngày 30/07/2010. Các bạn nên truy cập trang web www.tandaiduong.edu.vn thường xuyên, mục “Tin công ty” để biết chúng tôi đã nhận được bài của bạn hay chưa. Cứ mỗi cuối tuần, công ty sẽ update thông tin bài thi của các bạn. Cuối mỗi tuần sẽ chọn ra các bạn được giải khuyến khích tuần để đăng bài trên mục “ Tâm Sự” của trang web. Cuối tháng chúng tôi sẽ có giải khuyến khích tháng. Sau ngày 30/07/2010 hai tuần, giải nhất nhì 3 và 20 giải khuyến khích chung cuộc sẽ được công bố.
  Hồ Sơ đính kèm:
  Một tấm hình thật ấn tượng và đáng yêu của bạn ( Nếu gửi bài viêt và hình qua email xin giảm dung lượng hình dưới 1 MB) dán vào Mẫu Đơn đăng kí của cuộc thi, khổ hình tự do. Yêu cầu điền đầy đủ mọi thông tin, mục địa chỉ nhà xin điền thông tin của phường ,quận, thành phố.
  Nội dung bài thi :
  Câu hỏi chính: (Không giới hạn số từ, điểm cộng cho các bạn trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh.)
  Nếu được học bổng toàn phần đi du học, bạn sẽ chọn nước nào và vì sao?
  Câu hỏi phụ:
  Để trả lời chính xác các câu hỏi phụ sau, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên trang web của tổ chức giáo dục quốc tế www.tandaiduong.edu.vn.
  1/ Diện tích của Singapore là bao nhiêu? Bạn có thể cho biết nơi nào tại Singapore có tuyết rơi không? Lý giải?
  2/ Nhắc đến Thụy Sỹ, người ta thường nói đến các sản phẩm nổi tiếng nào?
  3/ Nhà hát con Sò Opera nằm ở Thành Phố nào của Úc?
  4/ Nước Mỹ có bao nhiêu tiểu bang? Có bao nhiêu ngôi sao trên lá cờ nước Mỹ?
  Phần Thưởng:
  Giải 1:
  + Một máy laptop Tân Đại Dương
  + Sổ Hand Book Tân Đại Dương
  + Một bộ sách học Kỹ Năng Sống
  Đặc biệt: Học Bổng 100% Khóa học Kỹ năng sống: “Say Yes” của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương + 1 trong những học bổng của các trường tham gia chương trình
  Và nhiều giải thưởng khác đang chờ các bạn
  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.

  v Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286


  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …
  * Miễn phí tư vấn các nước.
  * Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn - Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam
  *Điền form du học,du lịch Úc,Canada,Anh Quốc 500.000 VNĐ.
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160
  * Điền form theo mẫu mới của Mỹ tháng 4-2010
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.

  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com , tandaiduongvn1@yahoo.com, tandaiduongsg@yahoo.com , tandaiduong006@yahoo.com, tandaiduong008@yahoo.com .

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM


  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc uc , du học úc , du hoc singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,d * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879u hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du h 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).